Xôn xao thông tin: NSND Công Lý đổ b.ệnh, vợ ôm hết của cải bỏ đi

Xôn xao thông tin: NSND Công Lý đổ b.ệnh, vợ ôm hết của cải bỏ đi

Thời điểm NSND Công Lý vừa đột quỵ, Ngọc Hà bất ngờ quyết định bán nhà. Thông tin này khiến nhiều người nghi ngờ vợ nam nghệ sĩ có ý đồ riêng. Thực hư chuyện này thế nào?

Kể từ khi NSND Công Lý bị bệnh đến nay, rất nhiều tin đồn xuất hiện. Một trong số đó phải kể đến ồn ào nghi ngờ Ngọc Hà bán nhà, gom góp tài sản rồi bỏ đi. Mới đây, vợ Công Lý đã thẳng thắn lên tiếng về chuyện này. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà chia sẻ link bài phỏng vấn của mình, kèm theo đó là dòng chú thích: “Bài báo như nói thay nỗi lòng tôi! Tôi nỗ lực và cố gắng thật nhiều”.

 

Rất nhiều lời động viên, khích lệ từ bạn bè, người hâm mộ gửi đến Ngọc Hà dưới phần bình luận. Ai nấy đều bày tỏ sự cảm phục đến vợ Công Lý khi đã mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sau khi kết hôn, vợ chồng NSND Công Lý chuyển đến sống trong một chung cư cao cấp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhưng chưa kịp ký hợp đồng thì “Bắc Đẩu” ngã bệnh và nằm viện trong ba tháng. Thời điểm đó, Ngọc Hà ra quyết định quan trọng: Bán nhà! Cô bán căn hộ chung cư cao cấp rồi lấy tiền thuê một căn hộ khác. Nơi này vừa gần bệnh viện, tiện cho Công Lý đi lại điều trị, lại vừa gần với gia đình Ngọc Hà nên mọi người có thể hỗ trợ cùng chăm sóc anh.

Thời điểm đó nhiều người ngăn cản Ngọc Hà bán nhà vì sợ khi chuyển đến khu mới sẽ tốn kém hơn, lại thêm tiền thuốc thang mỗi tháng. Cũng từ đó mà tin đồn Ngọc Hà tranh thủ chồng bệnh để bán nhà, ôm tiền bỏ đi xuất hiện.

Nhưng những người bạn thân thiết với cặp đôi như Vân Dung, Bình Trọng thì hiểu và tôn trọng quyết định này. Họ còn hỗ trợ cô trong việc chọn nhà mới. Sau 4 tháng chuyển đi, Ngọc Hà cuối cùng cũng mua lại được chính căn nhà đang thuê. Điều đáng mừng hơn là sức khỏe của NSND Công Lý cũng tiến triển rõ rệt. Nhìn chồng có thể tự đi lại trong khuôn viên chung cư, tận hưởng tiện ích nơi đây, cô lại thấy mình đã quyết định đúng đắn.

Việc NSND Công Lý đổ bệnh cũng khiến cho kinh tế gia đình bị ảnh hưởng. Để cáng đáng vấn đề này, Ngọc Hà tìm cách kiếm tiền từ quảng cáo, dự sự kiện. Ngoài ra nữ nhà báo còn làm truyền thông cho một số nghệ sĩ, cuộc thi nhan sắc. Không quá khi nói thời gian qua Ngọc Hà chính là trụ cột gia đình, làm chỗ dựa cho chồng.

 

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *