Vũ Cát Tường công khai bạn gái, lên tiếng về tin sắp cưới: “Tôi cũng muốn mà cô ấy chưa đồng ý”

Vũ Cát Tường công khai bạn gái, lên tiếng về tin sắp cưới: “Tôi cũng muốn mà cô ấy chưa đồng ý”

Loạt ảnh của Vũ Cát Tường đang thu hút nhiều sự chú ý.

Vũ Cát Tường là một ca nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit từng khuấy động mạng xã hội. Khoảng thời gian gần đây, ca sĩ đã khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên khi bất ngờ thừa nhận mình thuộc giới LGBT. Sau đó, giọng ca Mơ cũng rất chăm đăng tải những đoạn vlog ghi lại cuộc sống hiện tại sau khoảng thời gian mất cân bằng. Ngoài ra, Vũ Cát Tường cũng đã dần trở lại sân khấu và mạnh dạn công khai mình đã có người yêu nhưng quyết giấu danh tính.

Cho đến mới đây, Vũ Cát Tường đã bất ngờ xả kho loạt ảnh cực tình tứ bên bạn gái tin đồn. Trong bộ ảnh lần này, cả hai cùng tạo dáng ngọt ngào, từ nắm tay đến ôm ấp khiến khán giả không khỏi thích thú. Những khoảnh khắc tình cảm cả hai dành cho nhau càng làm cho nghi vấn hẹn hò trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Giọng ca Cô gái ngày hôm qua nhắn gửi lời chúc tới phái nữ: “8/3 Tường chúc tất cả những người phụ nữ luôn được hạnh phúc, bình yên và xinh đẹp. Tặng mọi người bộ ảnh đã chụp tại set quay nhé”. Kèm theo đó, Vũ Cát Tường còn lên tiếng đính chính thông tin quan trọng về chuyện chụp hình cưới, chuẩn bị kết hôn: “Đây không phải hình cưới nhé, xin mấy bạn đừng tung tin đồn ạ”.

Được biết, nữ vũ công này tên là Thu Trang. Thời gian qua, cư dân mạng rần rần nghi vấn Vũ Cát Tường và cô có mối quan hệ đặc biệt vì những khoảnh khắc tình cảm, thân mật khi biểu diễn chung trên cùng một sân khấu. Tuy nhiên tới nay, giọng ca 9x vẫn chưa công khai danh tính bạn gái với công chúng.

Vũ Cát Tường tung bộ ảnh bên bạn gái tin đồn

Trước đó, khi liên tục xuất hiện những đồn đoán về đám cưới cùng bạn gái, Vũ Cát Tường tâm sự: “Tạm thời Tường chưa có thông tin cụ thể về đời tư, như Tường đã nói thì khi có đám cưới sẽ chính thức công bố cho công chúng và khán giả biết để cùng chung vui”.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *