Việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK có thể tác động lớn tới BABYMONSTER “ Khả năng sẽ vùi dập không thương tiếc”

Việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK  có thể tác động lớn tới BABYMONSTER  “ Khả năng sẽ vùi dập không thương tiếc”

Nhóm nhạc nữ mới BABYMONSTER được cho là cũng có thể hưởng lợi từ việc “đàn chị” BLACKPINK gia hạn hợp đồng thành công.

Việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK được kỳ vọng có tác động tốt tới BABYMONSTER - Ảnh 1.

(Ảnh: YG Entertainment)

Các nhà phân tích Hàn Quốc cho rằng việc tái ký hợp đồng của BLACKPINK với YG Entertainment không chỉ có lợi cho phía công ty mà còn có thể có ích cho nhóm nhạc “đàn em” BABYMONSTER.

Cụ thể, nhà phân tích Lee Ki Hoon cho rằng việc gia hạn hợp đồng với quyền sở hữu trí tuệ BLACKPINK đã điều vô cùng quan trọng, giúp YG tạo môi trường tốt nhất cho BABYMONSTER phát triển trong những năm tiếp theo.

Cùng ý kiến với Lee Ki Hoon, nhà phân tích Lim Soo Jin tin rằng với sự trở lại của BLACKPINK, YG sẽ có thể yên tâm tập trung đầu tư cho việc đào tạo các nghệ sĩ. Không chỉ tăng giá cổ phiếu, YG hưởng lợi từ chính những người hâm mộ của BLACKPINK. Theo đó, nhiều chuyên gia tin rằng những người hâm mộ của bốn cô gái có khả năng ủng hộ cho những nhóm nhạc “đàn em” của YG, trong đó có BABYMONSTER nhờ vào “hiệu ứng lan toả”.

Ở thời điểm hiện tại, BABYMONSTER đang vấp phải nhiều tranh cãi sau màn ra mắt với ca khúc BATTER UP. Mặc dù là nhóm nhạc K-Pop sở hữu MV đạt 50 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube nhưng tình hình nhạc số của nhóm lại không hề khả quan. Ngoài ra, việc YG chưa lên kế hoạch quảng bá nhóm cũng khiến những người hâm mộ lo lắng.

linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *