Vẫn “ghim” Lisa từ buổi diễn ở Paris, Cnet mỉa mai rằng cả BLACKPINK sẽ mất thị trường Trung Quốc nếu vẫn biểu diễn cùng Lisa

Vẫn “ghim” Lisa từ buổi diễn ở Paris,  Cnet mỉa mai rằng cả BLACKPINK sẽ mất  thị trường Trung Quốc nếu vẫn biểu diễn cùng Lisa

BLACKPINK vượt qua “lời nguyền 7 năm”: Fan ăn mừng, Cnet mỉa mai đòi Lisa rời nhóm

HHT – Nếu BLINK toàn cầu hân hoan khi YG xác nhận BLACKPINK đã gia hạn hợp đồng nhóm, thì Cnet lại ngược lại. Vẫn “ghim” Lisa từ buổi diễn ở Paris, Cnet mỉa mai rằng cả BLACKPINK sẽ mất thị trường Trung Quốc nếu nhất quyết biểu diễn cùng Lisa.

Hôm nay (6/12), YG xác nhận cả bốn thành viên của BLACKPINK đã đồng ý tái ký hợp đồng nhóm với công ty. Đồng nghĩa, BLACKPINK đã vượt qua “lời nguyền 7 năm” của K-Pop. Theo YG Ent, không chỉ album chung mà công ty cũng sẽ tiếp tục đứng sau tổ chức tour diễn quy mô hơn của nhóm trên toàn cầu. Về hoạt động cá nhân của 4 người có còn dưới quyền YG không vẫn đang thỏa thuận.

Thông tin BLACKPINK tái ký với YG Ent để duy trì hoạt động chung khiến BLINK toàn cầu vỡ òa trong hạnh phúc, mừng cho YG giữ được “gà đẻ trứng vàng”, mừng cho số 4 của BLACKPINK vẫn toàn vẹn. Các từ khóa liên quan vẫn đang nằm trong top đầu bảng thịnh hành trên mạng xã hội.

BLACKPINK vượt qua "lời nguyền 7 năm": Fan ăn mừng, Cnet mỉa mai đòi Lisa rời nhóm ảnh 1

Nhưng trên Weibo, Cnet có phản ứng ngược lại, liên quan tới Lisa – thành viên bị cho là đang vào tình trạng “phong sát ngầm” ở Trung Quốc vì ồn ào biểu diễn tại Crazy Horse (Paris, Pháp). Chúc mừng BLACKPINK vẫn đồng hành cùng nhau cũng có, tin tức tái ký thậm chí leo lên hạng 1 bảng Hot Search mục Giải trí, nhưng một bộ phận lớn Cnet mỉa mai Lisa sẽ là rào cản để BLACKPINK hoạt động, quảng bá tại đây:

“Bốn người tái ký hợp đồng, người đáng xấu hổ nhất là Lisa. Cô ấy biểu diễn ở Crazy Horse xong rồi chẳng mang lại được gì, tài khoản Weibo thì bị khóa, danh tiếng tụt dốc và rồi phải quay trở lại làng giải trí Hàn Quốc à. Ai dám tới concert của nhóm đây, nếu mà hành vi của cô ấy làm ảnh hưởng tới 3 thành viên còn lại thì mối quan hệ nhóm có tốt đẹp được không?”

“Ủng hộ Lisa rời BLACKPINK. Cô ấy rời đi rồi thì ba người còn lại sẽ được chăm chút hơn. Sau khi Lisa đi rồi, người Trung vẫn ủng hộ BLACKPINK, nếu không thì đừng hòng mơ đến đây lưu diễn, cũng đừng mơ kiếm được một đồng nào từ chúng tôi”.

“Thật chẳng muốn nhìn thấy Lisa trong BLACKPINK tẹo nào.”

Dưới những dòng trạng thái, bình luận không hay về Lisa, không ít người hâm mộ vào bênh vực, cho rằng những người này đang có hành động kém duyên giữa tin vui của BLACKPINK và BLINK. Fan cho rằng Lisa mất đi thị trường Trung Quốc cũng không nề hà gì vì cô còn một lượng lớn fan quốc tế. Số followers Instagram sắp chạm mốc 100 triệu lượt theo dõi là bằng chứng để fan chứng minh cho sức hút không ngừng tăng lên của Lisa.

BLACKPINK vượt qua "lời nguyền 7 năm": Fan ăn mừng, Cnet mỉa mai đòi Lisa rời nhóm ảnh 3

Hậu tin tức bị “phong sát” ở Trung Quốc, trong khi dân mạng náo loạn lo rằng Lisa sẽ khốn đốn vì mất đi món hời lớn thì Lisa vẫn khá thoải mái, tận hưởng kỳ nghỉ. Mới đây, cô xuất hiện nổi bật, rạng rỡ cùng BLACKPINK tới Cung điện Buckingham và sau đó được bắt gặp đang xem trận đấu UEFA Champions League ở Paris.

linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *