Trường Giang đi chùa giải nghiệp thị phi “Nam Em”: “Ngày đêm cầu khấn cô ta biến khỏi đời tôi”

Trường Giang đi chùa giải nghiệp thị phi “Nam Em”: “Ngày đêm cầu khấn cô ta biến khỏi đời tôi”

Để tránh sự chú ý từ những người xung quanh, cả Trường Giang và Nhã Phương đều mang khẩu trang, đội nón, đeo kính.

Những ngày vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương liên tục vướng phải những thị phi không đáng có. Giữa ồn ào bủa vây, cặp đôi chọn cách im lặng, không lên tiếng đính chính hay có hành động gì liên quan đến thị phi.

Mới đây nhất, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương đi lễ chùa giữa lúc bị réo gọi.

Theo đó, cặp đôi bị “team qua đường” bắt gặp đi lễ chùa ở Tây Ninh. Để tránh sự chú ý xung quanh, cả Trường Giang và Nhã Phương mang khẩu trang, đội nón, đeo kính.

Không chỉ có Trường Giang và Nhã Phương, netizen cũng bắt gặp diễn viên Duy Khánh và siêu mẫu Minh Tú đồng hành cùng cặp đôi trong chuyến đi lễ chùa này.

Có thể thấy, dường như Trường Giang và Nhã Phương không quá bận tâm đến những thị phi đang bủa vây.

Năm 2018, làng giải trí xôn xao trước ồn ào tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long tiết lộ, cô và nam nghệ sĩ hài từng yêu nhau trong quá trình làm việc chung. Song phía Trường Giang lại phủ nhận thông tin này, cho rằng Nam Em hiểu sai.


Đỉnh điểm của sự việc, Trường Giang lên tiếng cảnh cáo Nam Em không được đụng đến Nhã Phương và có những hành động quá khích. Đến hiện tại, cả Trường Giang lẫn Nam Em đều đã có những hạnh phúc riêng.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *