Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp đám cưới với Huỳnh Phương, CĐM liền thắc mắc: ‘Liệu Puka có tới dự?’

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp đám cưới với Huỳnh Phương, CĐM liền thắc mắc: ‘Liệu Puka có tới dự?’

Tiến Luật bất ngờ ẩn ý về chuyện làm chủ hôn trong đám cưới của người em thân thiết là Huỳnh Phương khiến cộng đồng mạng nghi vấn phải chăng sắp có tin vui với “người yêu tin đồn” Khả Như?

Vừa qua, đám hỏi của Phương Lan và Phan Đạt đã được tổ chức ở nhà riêng tại TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt trong dàn phù dâu phù rể đến để chúc mừng cặp đôi. Trong đó có nhiều gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt như Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Thùy Anh, Mishy, Huỳnh Uyển Ân, Ngọc Phước, ST Sơn Thạch, BB Trần, Hải Triều, Thuận Nguyễn, Minh Dự, Huỳnh Phương…

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp làm đám cưới, khán giả thắc mắc Puka có tham dự? - Hình 1

Không những đến dự lễ hỏi của Phương Lan và Phan Đạt, dàn phù dâu phù rể còn ghi lại nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày trọng đại của đôi tân nhân, đặc biệt là những video, hình ảnh nhí nhố. Mới đây, Tiến Luật bất ngờ đăng tải hình ảnh đám hỏi của Phương Lan – Phan Đạt và nhắc nhẹ đến Huỳnh Phương.

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp làm đám cưới, khán giả thắc mắc Puka có tham dự? - Hình 2

Tiến Luật chia sẻ: “Có thằng em, nó tính sau này xây cái am để ở ẩn nên nghe nó chịu đi bưng quả cho bé Lan tui lo lắm, sợ nó ít nói, khó tính khó chịu rồi cái mặt này kia bị nói. Nhưng nhìn hình này thấy nó cười tươi cũng vui. Hòa nhập với cộng đồng tốt là ok nha em. Đi bưng quả mà tui phải gọi người này người kia gửi như là con tui đi học vậy á”.

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp làm đám cưới, khán giả thắc mắc Puka có tham dự? - Hình 3

Mặc dù không nói rõ “thằng em” là ai nhưng mọi người đều ngầm hiểu Tiến Luật đang nhắc đến Huỳnh Phương. Được biết, từ trước đến nay, ngoài công việc diễn xuất, Huỳnh Phương hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí hoặc những buổi tiệc của bạn bè trong showbiz Việt. Đám hỏi của Phương Lan và Phan Đạt cũng là lần hiếm hoi Huỳnh Phương chịu gật đầu tham dự với danh nghĩa là rể phụ.

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp làm đám cưới, khán giả thắc mắc Puka có tham dự? - Hình 4

Bên dưới bài viết, Huỳnh Phương cũng có lời đáp trả: “Làm vậy chi?” Lúc này, Tiến Luật bất ngờ nhắc đến chuyện đám cưới: “Tới mày lấy vợ, tao làm chủ hôn nha. Anh lo hết”. Nghe bình luận này của Tiến Luật khiến không ít dân mạng nghi vấn phải chăng ngày vui của Huỳnh Phương sắp đến gần? Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng câu nói của Tiến Luật chỉ là “thuận gió đẩy thuyền” trong ngày vui của Phương Lan – Phan Đạt chứ không có ý gì thêm.

Gần đây, tin đồn Huỳnh Phương hẹn hò với Khả Như được lan truyền khắp mạng xã hội. Cộng đồng mạng phát hiện nhiều lần cả hai dành những hành động thân mật, chăm sóc nhau ở chốn đông người. Tuy nhiên, trước những nghi vấn của dân mạng, cả Khả Như và Huỳnh Phương đều lựa chọn cách im lặng. Trong đám hỏi của Phương Lan và Phan Đạt, Khả Như cũng xuất hiện với tư cách dâu phụ nhưng cả 2 cố gắng hạn chế tương tác hay đứng cùng khung hình.

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp làm đám cưới, khán giả thắc mắc Puka có tham dự? - Hình 5

Hiện tin đồn Khả Như sắp lên xe hoa cùng Huỳnh Phương đang được cộng đồng mạng quan tâm. Thậm chí, nhiều người thắc mắc, liệu Puka sẽ đi đám cưới đàn chị dù đối phương bơ đẹp, không xuất hiện ở lễ cưới của mình và Gin Tuấn Kiệt?

Được biết, trước đó, Khả Như nhiều lần cho biết bản thân bị Trường Giang hối thúc chuyện lấy chồng. “Một tháng anh Giang nhắn tôi khoảng 4 lần: lấy chồng đi rồi nói chuyện. Khi tôi nói rằng mình sẽ ráng kiếm bồ thì anh lại bảo nói vậy thôi chứ chừng nào có cũng được, chứ đừng có lấy bậy lấy bạ rồi khổ”, cô thổ lộ.

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp làm đám cưới, khán giả thắc mắc Puka có tham dự? - Hình 6

Trong đó, “Mười Khó” tuyên bố sẽ mừng người em thân thiết 100 triệu đồng, sẵn sàng làm MC, bê quà cưới, tài trợ xe đưa dâu, tặng vest cho chú rể và anh còn chốt lại một câu cực gắt: “Chỉ cần em lấy chồng, mọi thứ cứ để anh lo”.

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp làm đám cưới, khán giả thắc mắc Puka có tham dự? - Hình 7

Khả Như chia sẻ thêm: “Như không có ý định kết hôn và cũng không có ý định có người yêu vì nó không nằm trong kế hoạch của Như. Như không trông mong điều đó và bản thân Như cũng chưa muốn. Kế hoạch của Như là được sống, lao động và hưởng thụ cuộc sống một cách thực sự chứ không phải chỉ đi làm để kiếm tiền”.

Tiến Luật hớ miệng làm lộ chuyện Khả Như sắp làm đám cưới, khán giả thắc mắc Puka có tham dự? - Hình 8

Nguồn: VGT.vn

btv68

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *