Tận mắt nhìn thấy con bị xe tông chết, chó mẹ làm hành động này khiến ai cũng rơi nước mắt

Tận mắt nhìn thấy con bị xe tông chết, chó mẹ làm hành động này khiến ai cũng rơi nước mắt

Chó mẹ ngồi thẫn thờ bên xác con, tuyệt vọng đưa mắt nhìn dáo dác để tìm kiếm một hy vọng nhỏ nhoi. Nhưng đớn đau thay, chẳng ai giúp được nó cả.

Cảnh tượng đau lòng diễn ra hôm 25/2 khiến những người đi ngang qua con đường ở thành phố Kars, miền đông bắc Thổ Nhĩ Kỳ thấy khoé mắt cay cay. Một con chó mẹ ngồi lặng bên đứa con đã không còn hơi thở. Dường như chưa thể tin chó con đã chết, nó nhẹ nhàng đến gần và dùng mõm đẩy nhẹ vào người con, nhưng chẳng có động tĩnh gì.Chó mẹ vẫn chưa bỏ cuộc và cúi xuống, tưởng như trao cho con một cái hôn khích lệ để mau chóng tỉnh lại. Song, đáp lại nỗ lực của nó chỉ là nỗi im lìm đáng sợ. Trong cơn tuyệt vọng, con vật ngẩng đầu nhìn dáo dác xung quanh, chỉ mong tìm được ai đó có thể giúp con nó sống lại, rồi lại đau đớn phủ phục bên xác con thơ.

Theo thông tin từ những người chứng kiến, chó con đang cố theo chân mẹ để băng qua đường thì bị xe tông chết. Sau khi con gặp nạn, chó mẹ đã canh giữ bên cái xác suốt mấy tiếng liền. Rất nhiều người qua đường dừng lại để vuốt ve an ủi con vật đáng thương, nhưng không ai đủ khả năng giúp con của nó sống lại.


Không rõ liệu tài xế gây tai nạn hay một nhân chứng tốt bụng nào đó là người đã đưa thi thể chó con vào lề đường. Nhận được tin báo, các nhân viên của hội đồng thành phố đã đưa xác chú cún đi. Chó mẹ sau đó cũng rời khỏi khu vực này, đến nay chưa từng xuất hiện thêm lần nào nữa. Được biết, chính quyền địa phương không tiếp tục điều tra vụ việc.

Ni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *