Shark Bình chào đón cặp sinh đôi theo cách “không giống ai”, lọt top tìm kiếm hàng đầu sau khi vợ đ.ẻ

Shark Bình chào đón cặp sinh đôi theo cách “không giống ai”, lọt top tìm kiếm hàng đầu sau khi vợ đ.ẻ

Hãy giải quyết Shark Bình hạnh phúc ôm các con vào lòng khiến dân tình tình rần rần “thả tim”.

Sau một thai kỳ đáng nhớ, vợ chồng Shark Bình – Phương Oanh mới đây đã thông báo chào đón cặp song sinh 1 trai, 1 gái. Theo đó, cặp đôi gọi các con với cái tên thân mật là Jimmy và Jenny. Trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh chia sẻ một bài đăng dài thể hiện hạnh phúc khi chính thức trở thành thành mẹ của 2 tiểu tỳ.

Đáng chú ý hơn, sau khi bài đăng đăng hết thành công, Shark Bình trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm trên MXH. Vị “cá mập” cũng đã nhanh chóng đăng tải khoảnh khắc khắc con trong tay cùng cách chào đón chất đậm cá mập “công nghệ”. Thay vì viết trạng thái thông thường, Shark Bình sử dụng mã mã theo dạng ngôn ngữ lập trình: “Jimmy & Jenny. Hello World!”.

Shark Bình đăng status đúng chất ông bố “công nghệ” để chào đón 2 em bé Jimmy và Jenny

Trước đó Shark Bình nhanh chóng tương tác suối trong bài đăng của vợ, sau đó mới đăng tải trên trang cá nhân của mình

Nam doanh nhân cũng trở thành thành tựu từ khóa phổ biến tại

Phía dưới bài đăng, nhiều người, bạn bè và cả những người hâm mộ cặp đôi gửi lời chúc mừng. Hai tiểu tỳ được nhận xét nghiệm vía, kháu tinh và có nhiều bài gốc. Bên cạnh đó, không có ít người cảm thấy ngưỡng ngưỡng bởi tình huống hành động yêu thích cuộc sống hôn nhân mãn tính của cặp đôi.

Phương Oanh hạnh phúc khoảnh khắc chào đời của cặp song sinh

Trước đó, Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân: “Bàn là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc dược đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và đầy ý nghĩa. Hành tiến tới còn rất dài, mẹ con mình cùng cố gắng nhé. Cảm ơn những người đã theo dõi ủng hộ và yêu mến gia đình Oanh thật nhiều”.

Shark Bình và Phương Oanh về chung một nhà từ tháng 6/2023 sau một khoảng thời gian hẹn hò. Tháng 10 cùng năm, cặp đôi thông báo mang thai con đầu lòng sử dụng phương pháp IVF. Từ khi kết thúc cho đến hiện tại, Shark Bình luôn ở rìa, đồng hành và chiều sâu bà an toàn mực.

Trong thời gian mang thai, Shark Bình không chỉ chăm sóc còn đưa vợ đi du lịch khắp nơi để giải tỏa căng thẳng. Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên cũng có một thai kỳ khỏe mạnh, vui vẻ, ngày quay clip nấu ăn trên MXH.

Shark Bình đưa bà xã đi du lịch trong thời gian đầu thai kỳ, thường xuyên về nhà ăn cơm và tác dụng tài nấu nướng của vợ

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *