Quế Vân ‘rụt vòi’ khi Ngân 98 tuyên chiến: “Chị nghe lời Nam Em xúi”

Quế Vân ‘rụt vòi’ khi Ngân 98 tuyên chiến: “Chị nghe lời Nam Em xúi”

Sau chuỗi ngày dính vào drama không hồi kết với bạn gái Lương Bằng Quang, Quế Vân tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ đã có người yêu. 

Thời gian qua, cùng với Nam Em và Ngân 98, Quế Vân cũng là cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng khi công khai cùng phe với Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, đối đầu bạn gái Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, trước động thái gay gắt từ phía nữ DJ sinh năm 1998, Quế Vân đã quyết định “ngừng chiến”, không nhắc đến tên đàn em nữa.

Quế Vân cùng Nam Em và bạn trai Nam Em khuấy đảo mạng xã hội bằng những livestream gây tranh cãi

Cho đến mới đây, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng tiếp tục gây chú ý khi bất ngờ đăng tải clip khoe nhan sắc xinh đẹp cùng tuyên bố: “Anh ở đâu em không quan tâm… vì em có người yêu rồi”.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng gây xôn xao khi bất ngờ tuyên bố đã có người yêu

Hóa ra trước đó, Quế Vân đã từng ẩn ý chuyện có người thương nhưng không ai phát hiện ra. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 liên tục đăng tải hình ảnh rạng rỡ cùng những triết lý về tình yêu: “Khi gặp đúng người . Bạn cứ thế mà yêu thôi… chả cần phải suy nghĩ”; “Hãy dùng trái tim để cảm nhận những điều tốt đẹp, vì chúng không thể nhìn thấy, không thể nghe thấy”.

Cô đã nhiều lần thả “hint” nhưng dân tình lại không phát hiện ra

Tình trường của Quế Vân khá phức tạp và ồn ào, đặc biệt là chuyện tình chóng vánh với Trường Giang từng được nữ ca sĩ tiết lộ trước truyền thông

Ở độ tuổi ngoài 40, Quế Vân nhiều lần dính nghi vấn đã trải qua 3 đời chồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từng lên tiếng đính chính cô chỉ có duy nhất một chồng cũ và sinh cho người này 2 con trai. Sau khi ly hôn, cô tiếp tục quen một người đàn ông, sinh cho người này một bé trai tên thân mật là Wu nhưng sau đó cả hai đã chia tay nhau không mấy vui vẻ, đấu tố cả trên mạng xã hội. Về người yêu hiện tại, Quế Vân vẫn giấu kín danh tính, không có bất cứ chia sẻ gì thêm ngoài tuyên bố đã là “hoa có chậu”.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *