Phương Oanh đã mang thai con đầu lòng trước hôn lễ với Shark Bình bị gia đình nhà trai hoãn cưới vì để lộ chi tiết gây sốc

Phương Oanh đã mang thai con đầu lòng trước hôn lễ với Shark Bình bị gia đình nhà trai hoãn cưới vì để lộ chi tiết gây sốc

Doanh nhân Shark Bình vừa có động thái đầu tiên, sau thông tin bà xã diễn viên Phương Oanh mang thai con đầu lòng, bị ốm nghén nặng phải hoãn cưới để đảm bảo sức khỏe. Thái độ cưng nựng vợ, yêu chiều ‘Quỳnh Búp Bê’ khiến nhiều người quan tâm.

Những ngày qua, cái tên của Phương Oanh cùng chồng doanh nhân Shark Bình đang là chủ đề nóng được toàn cõi mạng vô cùng quan tâm. Theo đó, kể từ khi công khai về chung nhà, đăng ký kết hôn và làm lễ ăn hỏi. Phương Oanh và Shark Bình càng được dân tình ủng hộ và theo dõi nhiều hơn. Dù trước đó, cả hai vướng không ít những ồn ào, bị châm chọc vì cho rằng Phương Oanh là kẻ thứ 3, chen chân vào hôn nhân của Shark Bình cùng Đào Lan Hương.

Shark Bình ra mặt, lộ động thái đầu tiên với Phương Oanh sau thông báo hoãn cưới - Hình 2

Đang nhận về nhiều sự chúc mừng từ dân mạng, thì mới đây Phương Oanh và Shark Bình lại phải thông báo tin gấp đến khán giả. Theo đó, dù đã lên lịch đám cưới, chuẩn bị mọi công đoạn nhưng cả hai đành phải hoãn cưới vào cuối năm nay. Lý do là được đưa ra, là bởi nữ diễn viên không đảm bảo được sức khoẻ. Thông báo mới nhất, ‘Quỳnh Búp Bê’ cũng cho biết đang mang song thai, vì thế tình trạng ốm nghén xảy ra khiến cô mệt mỏi.

Shark Bình ra mặt, lộ động thái đầu tiên với Phương Oanh sau thông báo hoãn cưới - Hình 3

Trước thông tin hoãn cưới, bên cạnh người ủng hộ có người lại nhắn mẹ bầu thì không nên khoe nhiều, vì những lời nói kém duyên đến từ người không yêu thích có thể ảnh hưởng tâm trạng mẹ. Trước những lời khuyên, Phương Oanh gửi lời cảm ơn và nhắn nhủ: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, nhưng tâm ai xấu thì kệ họ thôi”. Đặc biệt Shark Bình cũng đã để lại một icon tương tác với vợ khiến dân tình thích thú. Đây cũng là động thái đầu tiên của Shark Bình trên mạng xã hội sau khi công bố tin hoãn cưới.

Shark Bình ra mặt, lộ động thái đầu tiên với Phương Oanh sau thông báo hoãn cưới - Hình 4

Được biết Phương Oanh không thể tổ chức đám cưới đúng dự kiến dù bụng chưa lộ rõ. Cả hai cũng đã chụp ảnh cưới và chọn được lễ phục cho ngày trọng đại nhưng vì ốm nghén rất nặng trong thời gian chuẩn bị tiệc cưới nên mọi kế hoạch phải thay đổi. Cô cũng chia sẻ rằng, cô phải ở nhà vì những cơn nghén dai dẳng, kéo dài cả ngày, có khi không thể ngồi dậy.

Shark Bình ra mặt, lộ động thái đầu tiên với Phương Oanh sau thông báo hoãn cưới - Hình 5

Sau nhiều lần bàn bạc cô và ông xã đều cảm thấy không thể toàn tâm toàn ý lo cho đám cưới trong điều kiện sức khỏe như vậy nên quyết định hoãn để Phương Oanh có thể tập trung dưỡng thai, đồng thời thêm thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra thật trọn vẹn, chỉn chu.

Shark Bình ra mặt, lộ động thái đầu tiên với Phương Oanh sau thông báo hoãn cưới - Hình 6

Phương Oanh cho biết dù mệt nhưng đó là dấu hiệu tốt cho thấy hai em bé trong bụng đang phát triển tốt. Theo người đẹp dự kiến, khi nào hai con chào đời và cứng cáp hơn thì sẽ tổ chức đám cưới. Khi đó Phương Oanh và ông xã cũng có nhiều thời gian để lo lắng cho đám cưới 1 cách chu toàn hơn.

Có thể thấy, hiện tại Phương Oanh và Shark Bình đang khá hạnh phúc và viên mãn với cuộc sống vợ chồng son, hơn nữa khi sắp tới lại đón chào thêm thành viên mới. Trải qua nhiều sóng gió, Phương Oanh từng cho biết, cô không hối hận khi yêu Shark Bình. Nữ diễn viên tâm sự: “Dù nhiều người hiểu lầm, không ngừng vùi dập, thậm chí nguyền rủa tôi, nhưng nhờ có anh và người thân yêu thương, tôi có thêm động lực đối diện và vượt qua”.

Shark Bình ra mặt, lộ động thái đầu tiên với Phương Oanh sau thông báo hoãn cưới - Hình 8

Nói về tình yêu của mình, Shark Bình cũng không ngại bày tỏ: “Khi đến với Oanh cảm giác như câu chuyện của chúng tôi giống như 1 bộ phim cùng từa tựa như Hương Vị Tình Thân. Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu, đặc biệt là tình thân giữa 2 đứa với gia đình, bố mẹ, con cái với nhau. Vượt qua chông gai trắc trở thì 2 đứa đã đến với nhau. Ngày hôm nay thực sự như phim”.

Shark Bình ra mặt, lộ động thái đầu tiên với Phương Oanh sau thông báo hoãn cưới - Hình 9

Hiện người hâm mộ đang vô cùng trông đợi ngày Phương Oanh hạ sinh em bé. Bên cạnh đó, thời điểm hiện tại, netizen cũng gửi những lời chúc, mong cô giữ được sức khỏe tốt. Gần hơn tới, là một đám cưới trong mơ mà ai cũng đang đón chờ.

Shark Bình ra mặt, lộ động thái đầu tiên với Phương Oanh sau thông báo hoãn cưới - Hình 10

linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *