Ngọc Trinh hứa sẽ sống lành mạnh, gương mẫu sau khi được thả tự do

Ngọc Trinh hứa sẽ sống lành mạnh, gương mẫu sau khi được thả tự do

Người mẫu Ngọc Trinh nói ân hận sau vấp ngã và gửi lời xin lỗi tới những người xung quanh đã phải chịu ảnh hưởng bởi hành động của cô.

Chiều 6/2, Ngọc Trinh có bài đăng trên trang cá nhân sau 3 tháng bị tạm giam, điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Đây cũng là lần đầu tiên người mẫu lên tiếng sau khi được hưởng án treo và trở về nhà hôm 2/2.


Người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Cô nói lời cảm ơn đến Đảng, Nhà nước, pháp luật đã cho mình cơ hội quay lại cuộc sống thường nhật. Ngọc Trinh cũng gửi lời xin lỗi tới những người xung quanh đã phải chịu ảnh hưởng bởi hành động của cô.

Ngọc Trinh bày tỏ thời gian qua là dịp để cô nhìn nhận lại bản thân, rút ra những bài học quý giá.

“Mỗi chuyện xảy ra với cuộc đời đều chứa đựng “mất”, “được”. Nhưng tôi vẫn nhìn nhận theo hướng tích cực, được hiểu thêm nhiều điều rất quý giá trong cuộc sống này. Do đó, tôi không nghĩ nhiều đến những thứ đã mất mát, mà sẽ rất trân trọng những gì mình có được ngay lúc này, ngay bây giờ”, cô nói.

Ngọc Trinh cũng cho biết cô không thể lấy lý do vì đam mê, sở thích riêng mà bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy nó có thể gây ra cho công chúng. Cô khẳng định thời gian tới sẽ hoàn thiện bản thân, sống lành mạnh, gương mẫu.

“Với tư cách là người của công chúng, tôi biết rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ”, người mẫu cho hay.

Trong bài đăng, Ngọc Trinh cũng chia sẻ cảm xúc sau khi được trở về nhà. Cô nói đêm đầu tiên ở nhà sau 3 tháng tạm giam, cô thức cả đêm để đọc bình luận của mọi người. Ngọc Trinh cho rằng đây là sự động viên tinh thần giúp cô quên quãng thời gian sóng gió vừa qua.


Ngọc Trinh tại phiên tòa hôm 2/2 (Ảnh: Hải Long).

Trước đó, vào trưa 2/2, sau nhiều giờ xét xử, TAND TPHCM tuyên phạt Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh, 34 tuổi, ngụ quận 7) 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội Gây rối trật tự công cộng.

Tại phiên tòa, Ngọc Trinh thừa nhận và bày tỏ hối hận về hành vi phạm tội của mình. Cô nói không cố ý, cố tình vi phạm pháp luật, lúc đăng clip lên mạng chỉ nhằm mục đích kỷ niệm.

Theo cáo trạng, hậu quả bị cáo Ngọc Trinh gây ra là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến trật tự an ninh, đe dọa an toàn tới tính mạng của người khác.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *