Ngân 98 tuyên bố sẽ đi xin giống sao Hollywood để sinh con: “Tui không muốn con x.ấu như chú Quang”

Ngân 98 tuyên bố sẽ đi xin giống sao Hollywood để sinh con: “Tui không muốn con x.ấu như chú Quang”

Ngân 98 sợ chuyện con sinh ra sẽ xấu giống Lương Bằng Quang thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Ngân 98 – Lương Bằng Quang bất ngờ có chia sẻ liên quan tới việc kết hôn và có con sau hơn 6 năm yêu đương thị phi.

Ngân 98 không muốn sinh con huyết thống Lương Bằng Quang-1 Ngân 98 – Lương Bằng Quang sắp kết hôn.

Trên Thể Thao & Văn Hóa, Ngân 98 cho biết thời gian gần đây Lương Bằng Quang luôn giục cưới và muốn sinh em bé, nhưng cô chưa dám.

“Dạo gần đây chú Quang cứ đòi cưới xong rồi muốn Ngân sinh con, nhưng mà Ngân chưa có dám sinh. Tại vì Ngân có một yêu cầu với chú Quang. Chồng của Ngân không cần phải có gì hết trơn nhưng mà cha của con Ngân là phải có.

Ngân không thiếu tiền để nuôi con, nhưng mà Ngân muốn người chồng đó là phải lo cho con của Ngân hết. Đó mới đúng là một người cha, một người chồng, đối với Ngân thì nó như vậy”, Ngân 98 tâm sự.

Ngoài ra, “hotgirl thị phi” lo sợ sinh con ra sẽ giống như Lương Bằng Quang lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Cô và nam nhạc sĩ có ý định qua nước ngoài mua tinh trùng về cấy để có con đẹp.

“Về chuyện sinh con thì hiện tại Ngân vẫn chưa sinh, tại vì Ngân sợ sinh ra nó bị giống chú Quang. Sợ nó bị giống chú Quang lúc mà chưa thẩm mỹ. Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm.

Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tinh trùng của người nước ngoài về cấy, sinh con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?”, Ngân 98 nói trên Thể Thao & Văn Hóa.

Tiếp lời bạn gái, nhạc sĩ họ Lương cho biết khi nói ra ý định này, nhiều người sẽ nghĩ cả hai chiêu trò gây sốc, điên rồ. Song, Lương Bằng Quang – Ngân 98 lại có suy nghĩ thoáng, nhẹ nhàng.

“Điều này chắc chắn sẽ gây tranh cãi và mọi người cũng sẽ nói lại 2 đứa này nó lại chiêu trò gây sốc đây, cái gì cũng sẽ nói được hết. Nhưng mà đến lúc thời điểm đó thì lại tính tiếp, vẫn chưa biết.

Hiện tại, cả hai chưa nói với gia đình 2 bên, nhưng Quang nghĩ họ sẽ đồng ý vì biết tính 2 đứa rồi”, Lương Bằng Quang nói.

Lương Bằng Quang – Ngân 98 được biết đến là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt.

Đôi uyên ương công khai hẹn hò từ năm 2016, sau khi nam nhạc sĩ chia tay bạn gái cũ Yaya Trương Nhi. Họ dọn về sống chung ngay khi bắt đầu mối quan hệ dù chưa cưới hỏi, từng có thời gian chia tay song quay lại.

Tháng 2 vừa qua, Lương Bằng Quang thông báo sắp kết hôn với Ngân 98 sau 6 năm hẹn hò.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *