Netizen ‘ngơ ngác’ khi Lê Dương Bảo Lâm ‘lỡ miệng’: ‘Sống cùng Quỳnh Quỳnh không hạnh phúc’

Netizen ‘ngơ ngác’ khi Lê Dương Bảo Lâm ‘lỡ miệng’: ‘Sống cùng Quỳnh Quỳnh không hạnh phúc’

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm về cuộc sống hôn nhân với Quỳnh Quỳnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vào ngày 13/5, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải clip trò chuyện cùng Quỳnh Quỳnh kèm theo dòng trạng thái: “Hai vợ chồng rảnh rỗi quá lên vạch trần nhau ha gì kkk”.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Lê Dương Bảo Lâm tỏ rõ sự không vui khi có khán giả nói rằng: “Mê chị Quỳnh nhưng không thích anh Lâm”. Thấy vậy, Quỳnh Quỳnh lập tức phản hồi bằng câu nói vô cùng ấm áp: “Không có anh Lâm làm sao có chị Quỳnh”.

Về phía Bảo Lâm, anh cũng không ngần ngại nói thêm rằng: “Trời ơi, không có Bảo Lâm làm sao có Quỳnh như bây giờ. Tuy hai vợ chồng mình không hạnh phúc thật, nhưng em phải nhớ công ơn của anh chứ”.

Nghe xong, Quỳnh Quỳnh vô cùng bất ngờ khi chồng nói có hôn nhân không hạnh phúc: “Anh bị khùng hả, hay anh có bồ nhí. Tối qua tôi mơ thấy anh hôn người khác là tôi thấy quê rồi đó”.

Chưa dừng lại ở đấy, Bảo Lâm tiếp tục “nhăn nhó” khi đọc được nhận xét của một khán giả: “Đời anh Lâm không có chị Quỳnh là đời anh Lâm khổ”. Không đợi lâu, nam diễn viên lập tức phản hồi rằng: “Nói làm như tui vô dụng lắm ấy. Anh kể nè, Quỳnh coi đúng không nha: Gia đình anh khá hơn gia đình em, em kiếm tiền trước anh”.

Tuy nhiên, Bảo Lâm vừa nói được vài câu, Quỳnh Quỳnh đã ngăn lại vì sai sự thật: “Tui nhớ hồi đó, đi chơi với anh là tui trả tiền không, anh cho tui được cái gì”. Biết bản thân đã lỡ lời, ông bố ba con liền hỏi thêm rằng: “Lúc đó em có buồn không, em có thấy anh nghèo em có suy nghĩ không?”.

Trong tích tắc, Quỳnh Quỳnh đã khẳng định rằng bản thân không hề buồn. Bởi lẽ, cô quen Bảo Lâm không bao giờ có ý đồ lợi dụng, mà xuất phát từ tình cảm chân thành.

Bên cạnh đó, khán giả cũng vô cùng bất ngờ khi biết được rằng Quỳnh Quỳnh có thu nhập cao hơn Bảo Lâm:

“Không nghĩ rằng Quỳnh lại kiếm được nhiều tiền hơn Lâm đó. Ngưỡng mộ lại thêm ngưỡng mộ”

“Quỳnh giỏi quá. Lâm thật may mắn khi lấy được Quỳnh”

“Bảo Lâm phải thật trân trọng Quỳnh đó nhé. Vừa xinh đẹp, giỏi kiếm tiền lại yêu gia đình”,…

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến khi tham gia và đạt thành tích Quán quân “Cười xuyên Việt” năm 2015. Anh còn được ví là “thánh livestream” khi liên tục nhận những dự án bán hàng online trên mạng xã hội, nhưng công việc này cũng mang đến cho anh nhiều sự ghét bỏ vì lối ăn nói kém duyên.

Sau khi có giải thưởng lớn, cựu sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP. HCM tích cực tham gia phim điện ảnh, sitcom, web drama… và hiện đang được công chúng yêu thích bởi lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên cùng tính cách hài hước.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *