Nam Em: “T.ao đợi cô Hằng về t.ao mới khui, bởi có cô t.ao như hổ mọc thêm cánh. Còn giờ khui tiếp là tau với bả zô ở chung“

Nam Em: “T.ao đợi cô Hằng về t.ao mới khui, bởi có cô t.ao như hổ mọc thêm cánh. Còn giờ khui tiếp là tau với bả zô ở chung“

Phát ngôn thẳng thắn của người đẹp sinh năm 1996 sau khi bà Nguyễn Phương Hằng nhận án 3 năm tù khiến dư luận chú ý, kéo theo nhiều ý kiến trái chiều.

Tối 21/9, sau 1 ngày xét xử, tòa xác định bà Nguyễn Phương Hằng có vai trò chủ mưu tổ chức 57 livestream xúc phạm nhiều người, đồng thời ghi nhận bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ.

Kết thúc phiên xét xử, Toà án Nhân dân TP HCM tuyên phạt bà Nguyễn Phương Hằng (52 tuổi, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) 3 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. 4 đồng phạm khác cũng lĩnh mức án tương ứng.

Sau phiên toà xét xử, dư luận dành nhiều sự quan tâm, liên tục có những bài viết bàn luận về vụ việc. Tuy nhiên, dù vụ việc này có liên quan đến một số nghệ sĩ như: Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên nhưng không có cá nhân nghệ sĩ nào lên tiếng hay nhắc đến vụ việc trên mạng xã hội.

Ít giờ trước, Nam Em bất ngờ trở thành từ khoá tìm kiếm “hot” trên mạng xã hội vì cô là nghệ sĩ duy nhất công khai bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ việc đang được dư luận quan tâm này.

Chia sẻ đoạn clip bà Phương Hằng nói về lí do không xin lỗi các nghệ sĩ và tranh luận với luật sư, Nam Em viết: “Tôi về phe cô Hằng nha. Bây giờ ai cũng thích sự giả tạo, còn người sống thật, sống tốt thì cho đi tù?”.

Trong khi số đông đang đứng về phía bà Phương Hằng, hành động lên tiếng “về phe cô Hằng” của Nam Em khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Số đông nhận xét người đẹp can đảm và có cá tính khi dám nêu quan điểm giữa thời điểm nhạy cảm này. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng thái độ thẳng thắn của Nam Em có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của cô sau này.

Nam Em còn thẳng thắn cho hay: T.ao đợi cô Hằng về t.ao mới khui, bởi có cô t.ao như hổ mọc thêm cánh. Còn giờ khui tiếp là tau với bả zô ở chung“

“Fans Nam Em kể từ giây phút này”, “Tự dưng lại thấy thích cô gái này”, “Bé dễ thương hát hay, giờ dám nói lên sự thật…10 điểm cho sự gan dạ này”… số đông bình luận khen ngợi hành động của Nam Em.

Một số ý kiến khác lại cho rằng: “Nam Em nói có ý tốt nhưng lời nói đúng kiểu không biết suy nghĩ. Pháp luật xử đúng người đúng tội chứ không ai cho người sống tốt đi tù hết”, “Nam Em đang sống trong môi trường showbiz nói vậy thì sẽ là cái gai trong mắt nhiều người, biết là thẳng thắn là tốt nhưng tốt hơn giữ cho riêng mình khi vị trí và thế lực của mình chưa phải quá mạnh”…

Trước đó, trong phiên toà xét xử, nghệ sĩ Hoài Linh và vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên vắng mặt, chỉ có Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến toà. Cả hai nghệ sĩ có mặt đều thống nhất không yêu cầu khoản tiền bồi thường đối với bà Phương Hằng mà chỉ cần lời xin lỗi. Tuy nhiên, sau tất cả, bà Phương Hằng không xin lỗi bất kì nghệ sĩ nào, tiết lộ đang làm đơn tố cáo Vy Oanh và cho rằng việc mình ở tù 18 tháng qua đã quá cay đắng.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *