Nam Em bênh Hiền Hồ: “Đàn ông t.ệ bạc với phụ nữ chúng tôi”

Nam Em bênh Hiền Hồ: “Đàn ông t.ệ bạc với phụ nữ chúng tôi”

Nam Em tiếp tục có những phát ngôn gây sốc, cô lên tiếng bênh vực Hiền Hồ, tiết lộ “mặt tối” của showbiz Việt khiến dư luận dậy sóng

Những ngày gần đây, Nam Em là cái tên gây xôn xao cõi mạng với hàng loạt phát ngôn gây sốc trên sóng livestream. Mới đây nhất, vào tối 16/2, Nam Em tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn thu hút sự chú ý của dư luận, người đẹp gốc Tiền Giang tiết lộ nhiều “góc khuất” của showbiz đồng thời nhắc chuyện liên quan đến scandal đời tư của Hiền Hồ.


Nam Em lên tiếng bênh vực Hiền Hồ, thẳng thắn kể nhiều “góc khuất” của showbiz Việt

Theo đó, Nam Em chia sẻ: “Có ai không cặp đại gia không, mà đại gia có ai cặp một cô không, nói nghe chơi. Bà ấy biết bà ấy xui nhưng mà bây giờ bà ấy không lặp lại con đường ấy là được rồi. Sao mọi người khuyên đẹp mà uổng quá, đẹp mà thế này, thế kia. Bé cũng đẹp, cũng có đại gia, mà tại bé xui chứ trong showbiz thiếu gì người cặp đại gia. Chẳng qua bà ấy xui thôi nhưng mà sau đó Hiền Hồ cũng nhận ra được cái sai, bà ấy vui vẻ, chơi game mà sống thôi. Người ta biết sai, người ta sửa sai, tại sao không cho người ta sửa mà tối ngày dìm người ta xuống là sao”.


Nam Em liên tục có những phát ngôn khiến dư luận bàn tán, người đẹp cho rằng cô bênh vực Hiền Hồ nhưng không phải Hiền Hồ đúng hoàn toàn mà vì nữ ca sĩ “đã phải trả cái giá quá đắt cho việc cặp đại gia”. Nam Em nói “Nhưng mà bây giờ người ta đã thay đổi, muốn sống cuộc đời bình an thì để yên cho người ta sống đi. Khui hết cái showbiz đi, không có ai cặp đại gia tôi đi bằng đầu”.

Người đẹp Tiền Giang cũng nói gốc tối của showbiz: “Ai cũng cặp đại gia cả, chỉ có điều chưa bị khui thôi. Ai cũng cặp đại gia cả, ai cũng quần áo hàng hiệu, mà showbiz trả tiền đâu có cao đâu, ở đâu ra chứ? Không có bông hoa tuyết nào sạch cả, đừng tưởng hào quang showbiz sạch, thúi ùm à. Cho nên Hiền Hồ đã muốn quay đầu là bờ rồi thì để yên cho người ta sống đi…”.

Thời gian qua, Nam Em trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng khi thường xuyên livestream trò chuyện nhưng lại có những dấu hiệu bất thường. Có lúc, Nam Em chia sẻ không còn muốn làm nghệ sĩ vì chịu áp lực quá lớn từ dư luận. Nhưng khi khác, cô lại mong khán giả yêu thương để có thể tiếp tục đi hát. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Nam Em và bạn trai cũng khiến nhiều người quan tâm, bàn tán.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *