Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan gây tranh cãi khi hôn nhau quay video

Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan gây tranh cãi khi hôn nhau quay video

Hành động hôn nhau của Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan trong một video mới đây khiến nhiều người ngỡ ngàng và tranh luận.

Lê Dương Bảo Lâm mới đây chia sẻ đoạn video diễn “tiểu phẩm” cùng Cris Phan. Cả hai vào vai người giao nhận hàng, trong đó Cris Phan nhờ Lê Dương Bảo Lâm giao một nụ hôn đến Hiếu Thứ Hai rồi bất ngờ ôm hôn đàn anh. Lê Dương Bảo Lâm khựng lại một chút và nói “em nhận, em ship liền”. Hai nghệ sĩ sau đó cười lớn khi hoàn thành video.

Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan gây chú ý vì khoảnh khắc “khóa môi” nhau

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy Cris Phan trao cho Lê Dương Bảo Lâm nụ hôn “thật trân”. Thậm chí có người còn thắc mắc cả hai đã có vợ rồi nhưng sao có thể hôn nhau ngon lành như vậy.

Dân mạng tranh luận về việc Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan hôn nhau

Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan có mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết từ lâu, đồng thời cả hai chỉ đang diễn “tiểu phẩm” để quay TikTok nên chỉ mang tính chất trêu đùa cho vui. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan cũng từng có những màn trêu đùa làm dậy sóng dư luận. Trong đó có việc Lê Dương Bảo Lâm từng gọi Cris Phan là “mấy đứa trên mạng”. Được biết hai nam nghệ sĩ cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế đã trải qua nhiều mùa .

Lê Dương Bảo Lâm và Cris Phan có mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, là diễn viên quen mặt với công chúng. Anh từng đạt quán quân chương trình “Cười xuyên Việt 2015”, sau đó lấn sân đóng phim truyền hình, điện ảnh và tham gia các gameshow giải trí. Lê Dương Bảo Lâm hiện đã có vợ và 3 con “đủ nếp đủ tẻ”.

Lê Dương Bảo Lâm có lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội nhờ sự hài hước

Cris Phan tên thật là Phan Lê Vy Thanh, sinh năm 1993. Anh là Youtuber, Streamer có tiếng trên mạng xã hội trước khi bước chân vào hoạt động showbiz. Cris Phan hiện tại xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, dự sự kiện và có mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng của giới giải trí. Năm 2019, Cris Phan kết hôn với bà xã Mai Quỳnh Anh.

Cris Phan từng là Youtuber nổi tiếng trước khi lấn sân sang hoạt động giải trí

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *