“Kiếp nạn” Hanteo Music Awards: Một khán giả Chubin tại hiện trường, dàn idol bịt mũi vì mùi khó đỡ

“Kiếp nạn” Hanteo Music Awards: Một khán giả Chubin tại hiện trường, dàn idol bịt mũi vì mùi khó đỡ

Sự cố hi hữu tại Hanteo Music Awards 2024 đã khiến dân tình… câm nín!

Tối 18/2, Hanteo Music Awards 2024 khép lại 2 đêm trao giải với nhiều hạng mục quan trọng được trao. Trên thảm đỏ năm nay, Hanteo Music Awards khá thiếu vắng những cái tên đình đám năm qua, 3 nhóm nhạc nhận Daesang gồm SEVENTEEN, Stray Kids và IVE đều không có mặt. Sự kiện diễn ra trong sự chú ý của đông đảo fan Kpop, nhưng là vì… một sự cố hi hữu.


Hanteo Music Awards 2024 khép lại 2 đêm trao giải với nhiều hạng mục quan trọng được trao

Theo ghi nhận hiện trường, ở khu vực standing đã có fan “đi nặng” vì tình hình chen nhau, không thể rời vị trí đi vệ sinh. Mọi chuyện thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi chất thải không thể kiểm soát, dính cả những người xung quanh và bốc mùi. Sau khi phát hiện sự cố, nhiều người tham dự đã gọi đội ngũ an ninh xác nhận và xử lý. Tuy nhiên, việc này là một “kiếp nạn” đáng quên, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của những khán giả tham dự Hanteo Music Awards.


Khu vực standing chật cứng của HMA

Trên MXH, thông tin lan truyền một cách chóng mặt. Nhiều cư dân mạng còn soi ra khoảnh khắc các idol phải bịt mũi vì mùi khó đỡ. Trong những bức hình đang viral, có thể thấy Winter (aespa), Zhanghao và Yujin (ZB1) đều có biểu cảm không thoải mái.


Winter xinh đẹp trên thảm đỏ


Khoảnh khắc cô nàng hoang mang vì mùi khó đỡ


Zhanghao


Yujin (ZB1) cũng tương tự

Người gây ra sự cố cũng đã gửi tâm thư xin lỗi và hứa bồi thường cho những fan bị ảnh hưởng. Trên Twitter, người này viết: “Chuyện đứng * tại HMA. Xin chào, tôi là người đã gây ra sự cố tại địa điểm tổ chức Lễ trao giải Hanteo Chart. Khi lên Twitter, tôi nhận ra rằng nhiều người đã trải qua khó khăn vì tôi. Tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào. Tôi sẽ suy ngẫm và kiểm điểm bản thân về những gì đã xảy ra ngày hôm nay. Xin lỗi một lần nữa vì đã phá hỏng ngày đẹp trời của các bạn. Nếu … của tôi dính trên quần áo của bạn, vui lòng liên hệ với tôi qua tin nhắn. Tôi sẽ gửi cho bạn phí giặt ủi.”

Sự cố này khiến BTC Hanteo Music Awards hứng chịu nhiều chỉ trích từ khán giả về khâu tổ chức. Hiện phía chương trình vẫn chưa lên tiếng.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *