Không được Duy Mạnh bênh, Nam Em lại tố đàn anh: “Anh ta chưởi cả showbiz mà còn đòi dạy đời t.ao”

Không được Duy Mạnh bênh, Nam Em lại tố đàn anh: “Anh ta chưởi cả showbiz mà còn đòi dạy đời t.ao”

Thái độ của Nam Em đang khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Tối 19/2, Duy Mạnh bất ngờ có buổi livestream cùng Nam Em và thu hút sự quan tâm của công chúng. Khi Nam Em bức xúc nói về những vấn đề của mình, Duy Mạnh liên tục đưa ra những lời khuyên cho đàn em. Nam ca sĩ cho rằng Nam Em không nên để bản thân bị dẫn dắt bởi những lời ra tiếng vào trên mạng xã hội, đồng thời mong Nam Em sẽ vượt qua stress và có cách hành xử chuẩn mực.

Dù được đàn anh khuyên nhủ nhưng Nam Em không có thái độ tiếp thu. Cô tạm dừng livestream chung với Duy Mạnh và sau đó livestream riêng để phản pháo lại đàn anh. Theo đó, Nam Em gây bức xúc khi phát ngôn: “Tôi thấy có một màn quay xe hơi gắt xong bắt tôi phải quay xe theo là sao, là con người tôi ba phải không có chính kiến hay sao? Là sao, nói nghe chơi. Tôi có chính kiến lắm mọi người, đừng thấy vậy mà thao túng tôi. Không có đâu, không dễ vậy đâu”.

Không những vậy, Nam Em còn gây phẫn nộ với thái độ thách thức, tuyên bố sẽ không “quay xe” mà vẫn tiếp tục, không cần ai bên cạnh mà “một mình chấp hết”. Phản ứng của Nam Em sau khi nhận được lời khuyên từ Duy Mạnh đã khiến dân mạng chỉ trích. Đa số bình luận đều cho rằng Nam Em đang càng ngày càng lún sâu và mong người đẹp gốc Tiền Giang có thể giữ bình tĩnh để nhìn nhận sự việc trước khi quá muộn.

Nam Em là cái tên người đẹp có lượng fan đông đảo bởi yêu mến sắc đẹp và giọng hát ngọt ngào của mình. Người đẹp gốc Tiền Giang liên tục gây ấn tượng mạnh khi tham gia nhiều đấu trường nhan sắc và trở thành cái tên “hút” truyền thông ở Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015Hoa hậu Trái đất 2016Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Dù là gương mặt được yêu mến trong các hoạt động giải trí nhưng Nam Em vướng nhiều ồn ào chuyện đời tư về tình cảm, phát ngôn… gây thị phi mỗi khi xuất hiện.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *