Jennie – Ngôi sao có giá trị truyền thông cao nhất trong lĩnh vực thời trang nửa đầu năm 2023

Jennie – Ngôi sao có giá trị truyền thông cao nhất trong lĩnh vực thời trang nửa đầu năm 2023

Theo báo cáo mới nhất của Launchmetrics, Jennie – thành viên nhóm nhạc BlackPink – là người nổi tiếng về giá trị truyền thông cao nhất trong lĩnh vực thời trang trong năm nay (tính đến thời điểm hiện tại).

Vốn được mệnh danh là “Chanel life”, Jennie đã chứng tỏ giá trị bản thân trong thế giới thời trang xa xỉ. Những lần xuất hiện nổi bật tại Met Gala, LHP Cannes và nhiều buổi diễn thời trang khác nhau đều góp phần đáng kể vào giá trị tác động truyền thông, đặc biệt là đối với Chanel.

Jennie des Blackpink fait ses debuts au Met Gala en robe Chanel vintage de 1990 |  tạp chí Vogue Pháp

Jennie tại Met Gala

BLACK PINK

Jennie tại LHP Cannes

Chỉ riêng bài đăng đại sứ thương hiệu của Jennie đã mang lại cho Chanel giá trị 2,6 triệu USD, đảm bảo vị trí hàng đầu của nữ thần tượng trên bảng xếp hạng về giá trị tác động truyền thông này. Chưa dừng lại ở đó, tầm ảnh hưởng của Jennie vẫn vượt ra ngoài lĩnh vực thời trang xax. Ở mảng trang có thể thao tác, thành viên Black Pink tiếp tục thống trị, giữ vững vị trí đầu với giá trị 3 triệu USD.

Jennie BlackPink và Kristen Stewart tranh tài trên hàng ghế đầu Chanel

Các bài đăng quảng cáo của Jennie cho chiến dịch Campus ’00 của Adidas đều vô cùng ấn tượng, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Hiện những người hâm mộ đang chờ đợi kết quả giá trị truyền thông của những bài đăng này và dự đoán đây chắc chắn sẽ là một số lượng “khổng lồ” nữa.

Không phải Lisa, Jennie mới là người tạo ra giá trị truyền thông cao nhất trên Instagram nửa đầu năm 2023

Cũng theo báo cáo của Launchmetrics, giá trị truyền thông của Jennie hiện là 25,4 triệu USD, được đảm bảo vị trí thứ hai, chỉ sau Vogue Mỹ. Jennie hiện cũng là người nổi tiếng với giá trị truyền thông ở làng thời trang cao nhất trên Instagram trong nửa năm đầu năm 2023.

Ni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *