Jack văn vở: “Khi mình gieo đi một hạt mầm tốt, chắc chắn trái ngọt sẽ được ươm mầm”

Jack văn vở: “Khi mình gieo đi một hạt mầm tốt, chắc chắn trái ngọt sẽ được ươm mầm”

Cuộc đời trôi nổi và tôi luôn đón nhận mọi việc một cách bình phàm nhất có thể, không cố để diễn ông này, bà nọ, làm điều này, điều nọ không phải mình – Jack nói.

Sau scandal không nhận con, Jack bị hủy hình tượng trầm trọng nhưng nam ca sỹ vẫn bình tĩnh tự tin vượt qua. Trong một bài phỏng vấn, giọng ca Bến Tre chia sẻ:

“Tôi nghĩ trong cuộc sống này, không riêng gì tôi mà ai cũng vậy đều sẽ có một biểu đồ nhất định, như nhịp tim của mình, lúc lên lúc xuống. Đâu ai buồn mà buồn mãi đâu, cũng đâu ai vui mà vui mãi đâu, cũng sẽ có những nốt trầm. Tôi nghĩ bất kỳ công việc nào cũng sẽ có thăng trầm, quan trọng là cách mình đối diện với nó như thế nào. Tôi được học hỏi từ gia đình mà người bà là chính rằng phải tích cực, nhẹ nhàng đối diện với tất cả, điều đó sẽ giúp mình khôn lớn và trưởng thành. Như thế thì mọi người khi nhìn vào mình sẽ có cái nhìn tốt hơn, có thiện cảm hơn.

Tôi có một quãng nghĩ để nhìn lại bản thân, xác định mục tiêu sống của mình là gì. Không phải là tôi già trước tuổi nhưng tôi muốn khi mình thức dậy mình phải biết mình là ai, mục đích của mình là gì, phải sống như thế nào. Tôi nghĩ mình sống khác với mình được sống, sống thì sao cũng được, ngày hôm nay sống là vui rồi nhưng đối với tôi thì phải là được sống. Có nghĩ là được sống khi mở mắt dậy mình phải làm những việc mình thích, phải là chính mình. Một thời gian dài, tôi không làm việc mà chỉ ở nhà, xem phim, đọc sách, tận hưởng cuộc sống để có thời gian nhìn nhận lại mọi thứ. Và tôi nhận ra rằng mình phải làm điều gì đó để truyền tải những nguồn năng lượng ấy đến khán giả và một ngày mình sẽ nhận lại những nguồn năng lượng ấy. Khi mình gieo đi một hạt mầm tốt, chắc chắn trái ngọt sẽ được ươm mầm. Thế nên tôi muốn bản thân mình dừng lại, chậm lại để có thể làm những chuyện to lớn hơn, mang lại giá trị không chỉ cho mình mà còn cho tất cả mọi người. Đó là điều mà tôi luôn hướng đến.

Được mất chỉ do cách mình nghĩ… Tình yêu của khán giả là điều duy nhất và tất cả những gì tôi cần. Bản thân muốn gì, nghĩ gì là do mình, không ai có thể đến và cướp đi cái này, cái kia của mình cả. Tôi được khán giả yêu thương rất nhiều, thậm chí là họ luôn sát cánh, kề cạnh tôi, luôn đứng sau lưng làm động lực to lớn cho tôi. Vì có họ nên ngày hôm nay, tôi mới còn được ngồi đây và làm được những điều mà mình mong muốn. Khi tôi khiến khán giả tự hào về tôi, về những điều tôi làm thì tôi rất vui, nghĩ rằng à hóa ra mình cũng đã khiến họ có thể nở mày nở mặt như thế.

Một năm trước tôi vẫn còn mơ hồ nhưng đến bây giờ, tôi nghĩ bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi từng không dám nghĩ một ngày nào đó mình có thể nổi tiếng, một ngày nào đó mình có thể mang đến nguồn năng lượng tốt cho mọi người nhiều đến như vậy, nếu có thì chỉ là trong xóm với những đứa nhỏ mà thôi. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là mình tin chính mình. Hằng ngày mình phải nuôi dưỡng ước mơ, từ 16 – 17 – 18 tuổi. Nếu có một điều ước hay lời nhắn nhủ gì với các bạn trẻ, tôi chỉ muốn nói rằng bất cứ điều gì trên đời này cũng có thể xảy ra, quan trọng là mình hướng tới mục tiêu như thế nào. Cách nhanh nhất để huỷ hoại giấc mơ là ngừng cố gắng. Tôi không bao giờ cho phép điều đó xảy ra với mình.

Mình chỉ hủy hoại giấc mơ của mình khi mình thức dậy và không muốn làm chuyện đó nữa thôi, chứ không ai có thể ngăn cản được. Còn nếu mà mỗi ngày mình còn làm và mình còn nghĩ đến điều đó rồi chắc chắn một ngày nào đó, điều đó sẽ đến với mình. Tôi luôn tin vào nguồn năng lượng đó và chưa bao giờ ngừng suy nghĩ về những điều tích cực. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, dù cả thế giới có quay lưng nhưng mình không bao giờ phụ chính bản thân mình cả”.

Trích: PV Saostar

 

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *