Hương Tràm: “Có một thế lực ngầm cố tình tung tin đ.ồn tôi sinh con nhưng giờ được cháu nào”

Hương Tràm: “Có một thế lực ngầm cố tình tung tin đ.ồn tôi sinh con nhưng giờ được cháu nào”

Không hiểu vì một lý do làm gì mà luôn có thế lực đưa thông tin Hương Tràm sang Mỹ sinh con lên khắp các nền tảng xã hội, khiến cô chịu tiếng vang trong suốt 5 năm qua. 

Sang Mỹ giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm lập tức được đồng là đi sinh con và thông tin này trong suốt 5 năm qua vẫn luôn bám theo nữ ca sĩ. Trong buổi biểu diễn tối 13/5, khi giao lưu với khán giả, nữ ca sĩ đã đôi lời tâm sự về tin đồn này.

Hương Tràm nhiều lần phủ nhận chuyện sang Mỹ sinh con

Giọng ca Em Gái Mưa cho biết mục tiêu cô đi Mỹ là để du học và tìm lại an yên. Bản thân cô không ngờ rằng họ lại được dẫn dắt đi theo tin đồn đó, thậm chí còn được thừa cân thành đạt dư luận xôn xao. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 quan niệm chuyện có con tin vui, nếu có sẵn chia sẻ chứ không có ẩn ý.

Hương Tràm sang Mỹ để du học và tìm bình yên

“Khi tôi bắt đầu đăng ký đi học thì các trường đều đóng cửa vì Covid, tất cả bạn bè thuê nhà cùng đều bỏ hết về Việt Nam, chỉ có một mình tôi ở Mỹ. Tôi vẫn quyết tâm ở lại, không học được ở trên trường thì Tràm học online. Tràm đăng ký hết tất cả những lớp mà nhiều nghệ sĩ trên thế giới đều học, studio học nhảy… Tràm có thể đưa ra hết những điều đó”, cô giải thích.

Nữ ca sĩ không ngại thông báo nếu có tin vui

Trước đó, Hương Tràm từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn sang Mỹ sinh con. Cô thậm chí còn nhờ đến cả pháp luật để ngăn chặn tin đồn bị đưa đi quá xa. Tuy nhiên, trên nhiều hội nhóm, tin đồn không căn cứ vẫn được lan truyền, thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Nhiều người thiếu hiểu biết bị dẫn dắt đã có những phát ngôn không hay, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của Hương Tràm. Thậm chí, cách đây không lâu, một cặp song sinh là con của người quen Hương Tràm cũng bị lôi kéo vào vụ việc, cho thấy mức độ nghiêm trọng mà tin đồn sai sự thật mang lại.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *