Duy Mạnh chưởi Nam Em hoang tưởng: “Tôi nói thế còn nhẹ chán, dốt nát không chịu tiếp thu”

Duy Mạnh chưởi Nam Em hoang tưởng: “Tôi nói thế còn nhẹ chán, dốt nát không chịu tiếp thu”

Nam Em đang ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm với lời nói và độ tỉnh táo của mình, nam ca sĩ Duy Mạnh đưa ra lời khuyên cho đàn em được CĐM khen ngợi.

Giữa đại hội vạch trần showbiz của Nam Em, Duy Mạnh chỉ nói 1 câu mà được dân tình ủng hộ hết lời

Thời gian qua Nam Em là cái tên khiến người ta vừa chú ý vừa ngắn ngẩm. Cô nàng trở thành hiện tượng khi thường xuyên livestream trên TikTok và có những chia sẻ về bộ mặt thật phía sau showbiz Việt. Cô nàng còn gây tranh cãi khi ẩn ý nhắc tới tình cũ cùng những drama bên lề, cùng với đó là kể những chuyện ‘thâm cung bí sử’ của đồng nghiệp, thế nhưng tất cả chỉ là lời nói mồm mà không có bằng chứng.

Nam Em liên tục có những phát ngôn gây sốc

Trong khi dân tình đang hóng hớt về Nam Em, tối qua ngày 19/2 một nam ca sĩ đã góp mặt và nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen, đó chính là ca sĩ Duy Mạnh. Nam ca sĩ đã đưa ra nhiều lời khuyên cho đàn em để giúp cô bình tĩnh hơn và vượt qua cơn trầm cảm của bản thân, là đúng với những hành xử chuẩn mực của một người có sức ảnh hưởng.

“Nghệ sĩ rất dễ bị stress, họ sống bằng cảm xúc. Khi em bước chân vào nghề, bao ước mơ dành cho tình yêu và cuộc sống rất đẹp nhưng showbiz không phải điều gì hào nhoáng lắm. Khi mình đổ vỡ, mình sẽ bị sốc, mắc bệnh hoang tưởng, nhìn mọi thứ xung quanh đều nghĩ là điều xấu xa. Em bước chân vào showbiz đã là một cuộc chơi, cuộc chơi thì phải có đầy đủ yếu tố hỉ nộ ái ố. Quan trọng là mình phải vượt qua để chữa được bệnh stress của mình…”,Duy Mạnh chia sẻ.

Duy Mạnh xuất hiện trong livestream của Nam Em

Duy Mạnh cũng cho biết bản thân từng stress khi hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực, tai tiếng từ những người anh không quen biết. Thế nhưng thời gian sẽ chứng minh tất cả, nam ca sĩ đã có cách đối đầu với họ bằng cách trả lời anti-fan bằng những bình luận hài hước.

“Livestream mình sẽ rất dễ bị dẫn dắt, mình có 1 cái đầu thôi nhưng trên đây sẽ có hàng triệu cái đầu bao gồm những người ghét, người quý. Mình sẽ là người khổ tâm nhất nếu mình cay cú vì khi đấy cảm xúc mình rất dễ bộc lộ”,Duy Mạnh chia sẻ thêm.

Ca sĩ Duy Mạnh

Không chỉ Nam Em, Duy Mạnh cũng thẳng thắn góp ý cho chồng Nam Em”Khi lên livestream mình nói lịch sự tí em ạ, đừng xưng ‘bố’ mắc công mọi người lại chửi mình nhiều hơn thì khổ, em hiểu không? Cứ nhẹ nhàng thôi em ạ, lên livestream cứ ăn mặc lịch sự, không hở hình xăm thì không ai dám chửi mình hết. Bây giờ em cũng là nhân vật nổi tiếng nhất nhì showbiz đấy, người ta nhìn đấy, kiềm chế một chút em ạ”.

Trong showbiz người ta đã không còn quá xa lạ với Duy Mạnh, anh là người ngay thẳng và thường có những phát ngôn hài hước, vui tính. Thế nhưng nam ca sĩ cũng là người rất thẳng thắn và dám nói lên nhiều điều mà các nghệ sĩ không dám làm. Hiện tại anh không có hoạt động nghệ thuật và chỉ hoạt động mạng xã hội giao lưu với mọi người.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *