Dương Tử nhận thù lao 170 tỷ trong “Thừa Hoan ký”, fan tiết lộ: Cát xê gấp đôi Hứa Khải

Dương Tử nhận thù lao 170 tỷ trong “Thừa Hoan ký”, fan tiết lộ: Cát xê gấp đôi Hứa Khải

Dương Tử nhận mức cát-xê hàng trăm tỉ đồng để đóng “Thừa hoan ký” cùng bạn diễn Hứa Khải.

Mới đây, QQ gây chú ý với bài viết tiết lộ về mức cát-xê của dàn diễn viên chính “Thừa hoan ký”.

Theo đó, Dương Tử đứng đầu danh sách với mức cát-xê 50 triệu NDT (khoảng 175 tỉ đồng). Thù lao diễn xuất của nam chính Hứa Khải là 20 triệu NDT (khoảng 70 tỉ đồng).

Các diễn viên phụ trong phim gồm Trương Diệu (đảm nhiệm vai Mạch Thừa Tào) nhận mức thù lao 5 triệu NDT (khoảng 17 tỉ đồng), Hà Trại Phi (vai Lưu Uyển Ngọc) chỉ nhận được 2 triệu NDT (khoảng 7 tỉ đồng).

Mức cát-xê chênh lệch giữa nam nữ chính trong phim được cho là dễ hiểu. Bởi lẽ những năm qua, danh tiếng của Dương Tử liên tục tăng cao với nhiều dự án đặc sắc, thu hút sự quan tâm của công chúng như “Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn”, “Trầm vụn hương phai”, “Trường tương tư”…

Trong khi đó, độ nổi tiếng của Hứa Khải được cho là kém cạnh so với bạn diễn nữ. Thậm chí, hàng loạt các tác phẩm do nam diễn viên đóng chính bị đánh giá thấp, kém nổi tiếng như “Thượng thực”, “Khi em mỉm cười rất đẹp”, “Tuyết ưng lĩnh chủ”…

Mặt khác, nữ diễn viên sinh năm 1992 được cho là rất “vượng” bạn diễn (giúp bạn diễn nổi tiếng). Theo đó, các sao nam từng đóng chung với Dương Tử như Lý Hiện, Thành Nghị, Đặng Luân… đều nổi tiếng hơn hẳn sau bộ phim hợp tác.

Sự thực chứng minh, phim “Thừa hoan ký” cũng đem về thành công nhất định. Tỉ suất người xem luôn ở mức khả quan, trung bình 1,8%, cao nhất đạt 2.1%.

Sau khi phim ra mắt, Hứa Khải nhiều tuần liên tiếp dẫn đầu danh sách nghệ sĩ có lượng fan tăng cao nhất tuần. Tác phẩm thành công giúp nam diễn viên thoát mác “ông hoàng phim flop”.

Đạo diễn Vu Chính nhận xét về màn hợp tác giữa Dương Tử và Hứa Khải trên trang Weibo cá nhân:”Dương Tử và Hứa Khải rất hợp nhau, nhiệt độ (độ hot) của cặp đôi cũng phát triển rất tốt nên tôi không cần phải khen ngợi nữa, nói nhiều sai nhiều”.

Trước đó, Vu Chính cũng từng khẳng định Hứa Khải có thể nổi tiếng nhanh chóng nếu hợp tác với Dương Tử. Không chỉ có danh tiếng tốt, nữ diễn viên còn có khả năng dẫn dắt cảm xúc của bạn diễn, tạo ra “phản ứng hóa học” như các cặp đôi đang yêu.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *