Clip: Cảm động chú chó tự đào hố chôn bạn bị xe cán chết

Clip: Cảm động chú chó tự đào hố chôn bạn bị xe cán chết

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chú chó đang chôn xác của một chú chó khác đã bị xe cán chết khiến nhiều người cảm động.

Đoạn clip được ghi lại tại tỉnh Buriram (Thái Lan) cho thấy một chú chó đang dùng mũi để lấp lại một hố đất mà bên dưới là xác của một con chó khác.

Trong quá trình lấp đất, chú chó này đã dừng lại, ngửi chiếc xác vô hồn của bạn mình như một lời từ biệt trước khi tiếp tục lấp đất để chôn xác chú chó xấu số.

Chú chó dùng mũi để lấp đất cho mộ của bạn mình

Chú chó dùng mũi để lấp đất cho mộ của bạn mình

Các nhân chứng cho biết chú chó xấu số đã bị xe cán chết và chú chó còn lại đã chôn cất cho người bạn xấu số của mình. Một điều đáng chú ý, chú chó này sử dụng mũi, thay vì chân, để lấp đất cho bạn mình, một hành động mà nhiều người cho rằng để bày tỏ sự tôn trọng với chú chó đã chết.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Internet đã lập tức gây nên một “con sốt”. Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự xúc động về tình bạn của hai chú chó, trong khi đó không ít người cho rằng loài vật cũng có cảm xúc như con người chúng ta. Thậm chí nhiều người còn thừa nhận rằng họ đã cảm động đến mức rơi nước mắt khi chứng kiến tình bạn đẹp của hai chú chó.

Cảm động clip chú chó tự đào hố chôn bạn bị xe cán chết

Ni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *