Chú chó khóc khi biết bị chủ nhân bỏ rơi

Chú chó khóc khi biết bị chủ nhân bỏ rơi
Không ít người thú vị với việc thú thú y, nhưng chỉ phát hiện ra thú vị của mình bị rụng lông, bong da, làm đau nhà mà không hề do dự sẵn sàng từ bỏ chúng mà không biết rằng điều này sẽ vô tình gây ra tổn hại cho họ. Bạn có nhìn thấy nỗi đau và nước mắt của nó không?

Tổ chức hỗ trợ động vật “High Plains Humane Society” (HPHS) mới đây đã đến thăm một trại thu thập động vật. Có một chú chó thu mình trong góc chuồng, Yên tĩnh thở nước mắt, bộ dạng đau đớn của nó thật khiến người khác phải suy ngẫm.

Mỗi năm thậm chí là mỗi ngày đều không có ít chó và mèo được nuôi dưỡng tại những trại thu nhận. Trong đó phần lớn là do chủ nhân không muốn tiếp tục nuôi dưỡng chúng nữa. Không có thời gian nào trong mỗi trại thu nhận được giới hạn nên có rất nhiều động vật đã lây nhiễm bệnh tật, thậm chí không ít nhất đã chết. Hơn nữa, trong số những thú y bị bỏ nuôi dưỡng, có rất nhiều động vật đã xuất hiện vấn đề tâm lí, không còn tin tưởng vào bất kì ai.

Nhân viên của HPHS đã nhìn thấy chú chó đang ở trại thu hút. Từ góc độ y học mà nói thì chó sẽ không khóc vì đau lòng, rất có thể chúng ta đang gặp vấn đề gì đó. Nhưng động vật cũng có tình cảm, nó chắc chắn cũng biết rằng đã bị chủ bỏ rơi, sẽ không còn được về nhà nữa.

roi nước mat hinh anh chu cho khoc khi biet bi bo roi

Nuôi dưỡng thú vị không phải là một trò chơi. Nếu họ đã chọn đưa về nhà thì hãy chăm lo và chịu trách nhiệm cuộc đời của họ. Ánh mắt vô thần, tuyệt vọng của chú chó bị bỏ rơi, có thể trong lúc chúng vẫn còn một chút hi vọng rằng chủ nhân sẽ đón chúng về nhà, nhưng hiện thực phũng lại nói với chúng rằng đó là điều không thể.

Hãy chia sẻ để mọi người cũng nhìn thấy hình ảnh này, để con người có trách nhiệm hơn, đừng để những thú y yêu phải thất vọng.

Ni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *