Chú chó chết thảm vì bị vùi nửa thân mình trong lớp đường nhựa

Chú chó chết thảm vì bị vùi nửa thân mình trong lớp đường nhựa
Hình ảnh chú chó chết thảm, bị chôn nửa người dưới lớp nhựa đường đông cứng khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa. Thật không hiểu nổi con người đã độc ác thế nào khi làm nên chuyện khủng khiếp này.
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một chú chó chết thảm vì bị chôn nửa người dưới lớp nhựa đường đông cứng. Có lẽ vì quá đau đớn, bất lực vì đói, vì hoảng loạn, chú chó đáng thương này đã chết.

 Chú chó bị chôn vùi thân dưới khi đang ngủ khiến cư dân mạng xót xa

Theo đoạn clip, nhiều người phỏng đoán sự việc xảy ra ở Ấn Độ. Những người công nhân làm đường thật không hiểu vô tình hay cố ý làm như vậy với chú chó tội nghiệp. Chưa kể, phần đường lấp nửa thân dưới chú chó cũng bị xe lu cán bằng phẳng. Tại sao có chuyện không ai nhìn thấy?
Đoạn clip đã gây ra sự phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạng. Các nhà hoạt động về động vật cho biết, vào thời điểm đó có lẽ chú chó đáng thương đang ngủ. Thay vì bị đuổi đi, nó đã bị chôn sống. Nhựa đường nóng bỏng, lại còn xe lu cán qua cán lại, hẳn chú chó đã đau đớn đến vô cùng.

 Rất nhiều người dân quan tâm đến vụ việc này

Được biết, ngay sau khi làm xong đoạn đường, nhóm công nhân vô tâm đã bỏ đi, đến sáng 13/6, chú chó được phát hiện đã chết với nửa người bị chôn bên dưới.

 Thi thể chú chó tội nghiệp được đưa đi

Một nhóm cư dân địa phương và các hoạt động nhân quyền đã tập hợp tại địa điểm xảy ra vụ việc, họ đã tổ chức một cuộc biểu tình chống lại Bộ Công trình Công cộng (PWD), chịu trách nhiệm về công tác đường bộ.
Vì sự phản đối quá dữ dội của người dân, một đại diện của công ty thi công đã có mặt, ông ta bày tỏ sự hối hận về hành động vô nhân đạo và mang theo một người để đưa cơ thể của chú chó ra khỏi đó.

Ni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *