Câu chuyện cảm động về chú chó bị bỏ rơi vì quá xấu xí

Câu chuyện cảm động về chú chó bị bỏ rơi vì quá xấu xí

Bạn đã từng nghe về những phần bất hạnh của một chú chó xấu xí nào đó chưa? Giống như con người, bên cạnh những cuộc đời vui vẻ, sung túc thì cũng có những mảnh đời bất hạnh. Hôm nay Sen và Boss mang đến cho bạn câu chuyện về Beaux- chú chó bị bỏ rơi vì quá xấu xí cùng cái kết viên mãn nhất…

Beaux- Chú chó bị bỏ rơi vì quá xấu xí

Beaux là một chú chó thuộc giống Labrador. Bé có nhăn mặt nhăn nheo làm một việc cố gắng khi còn trong bụng mẹ. Khi đó, bé đã bị 6 em khác bỏ đi các đường dẫn đến khuôn mặt bị móp như hiện nay. Đây là sự cố ngoài ý muốn từ trong bụng mẹ và không có cách nào khác để phục hồi.

bị bỏ rơi
Beaux bị các em khác vùi lấp dẫn đến mó mó mặt khi còn trong bụng mẹ.

Tuy gương mặt không giống những chú chó Labrador khác. Nhưng trí thông minh và năng động của nó không hề bị ảnh hưởng. Cũng chính do mặt “không được đáng yêu” này, người bán chó cảnh đã không thể bán nó cho ai. Ông ta quyết định bỏ nó vì cho rằng nó quá vô dụng. Và cũng ai chịu nhận nuôi hay mua lại nó cả.

bị bỏ rơi
Beaux bị bỏ rơi, gây phiền muộn và luôn cô đơn.

Sau đó, Beaux bị thất bại rất lâu, luôn buồn phiền và cô đơn. Chú chó đáng thương chưa bao giờ mong rằng mình sẽ tìm được một mái nhà mới. Như bé được cú sốc tinh thần quá lớn dẫn đến trầm cảm nặng nền, luôn dồi dào và sợ hãi mọi thứ.

Chú chó bị bỏ rơi được “cứu” sống bởi một thiên thần

Tưởng trường Beaux sẽ cứ cô đơn như vậy đến khi cạn kiệt sức sống. Nhưng rồi thiên thần hộ mệnh của nó đã đến. Jamie Hulit không sầu đo khi nhận nuôi Beaux. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với chú chó không may sinh ra với mặt kính không được xinh đẹp này.

Cô Jamie Hulit chia sẻ về quyết định nhận nuôi chú chó:  “Tôi không quan tâm cậu nhóc có xấu xí hay không. Tôi chỉ không muốn nó quay trở lại trạm cứu hộ và luôn bị người khác bỏ rơi. Tôi muốn có một cuộc sống ổn định và một nơi gọi là nhà.” 

Chú chó bị bỏ rơi giờ đã có gia đình hạnh phúc

Bây giờ Beaux là thành viên của một gia đình hạnh phúc. Nó còn có một em tên là Reliy. Tình yêu thương của một “thiên thần” như cứu sống và cảm hóa cả tâm hồn của Beaux.

bị bỏ rơi

Hiện nay, Beaux rất hạnh phúc và tràn niềm vui mỗi ngày.

Ni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *