Buồn: Chú chó nổi tiếng Nguyễn Văn Dúi với loạt meme hài hước đã qua đời

Buồn: Chú chó nổi tiếng Nguyễn Văn Dúi với loạt meme hài hước đã qua đời

Anh Hải Anh (chủ của chú chó) cho biết, sự ra đi của Dúi đã để lại mất mát lớn cho gia đình anh.

Sáng 18/10, cộng đồng mạng bất ngờ nhận thông tin chú chó Nguyễn Văn Dúi qua đời vì bị rắn cắn. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, bởi hình ảnh chú chó Dúi với vẻ mặt hớn hở từng trở thành hiện tượng mạng, giúp họ cảm thấy vui vẻ hơn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Dúi ra đi là mất mát khá lớn về giá trị tinh thần. Anh Hải xem chú chó như người bạn thân, chỉ có điều không biết nói thôi.

Trước đó, như thường lệ, anh Hải Anh mang thức ăn ra cho Dúi nhưng không thấy chú chó chạy ra đón. Khi tìm được, Dúi đã mất. Hàng xóm nhìn thấy Dúi chạy đi đuổi rắn. Anh Hải Anh cho biết, bản tính của Dúi thích săn chuột và rắn. Vì thấy chú chó đã qua đời, gia đình không đưa đi thú y nữa.

“Nhân duyên”  cho anh tình cờ bắt gặp và mua được Dúi của anh em trên vùng cao. Nhận thấy vẻ ngộ nghĩnh của Dúi, anh đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Anh Hải Anh không ngờ hình ảnh của Dúi lại được nhiều người yêu thích, quan tâm và nổi lên như hiện tượng mạng vào đầu năm 2020.

Chú chó nổi tiếng Nguyễn Văn Dúi đã qua đời, được chủ chôn cất sau vườn nhà - 2
Đây được xem là meme (hình ảnh, video mang tính giải trí) “huyền thoại” của Dúi (Ảnh: NVCC).

 

Không chỉ Việt Nam, hình ảnh của Dúi còn lan rộng trên các nền tảng ở nhiều quốc gia khác. Hiện tại, trang mạng xã hội của Nguyễn Văn Dúi thu hút gần 250.000 lượt theo dõi.

Chủ của Dúi cho biết, anh vẫn sẽ giữ tất cả trang và hội nhóm liên quan. Trong tương lai, anh sẽ đăng tải những hình ảnh chú chó từ lúc bé đến lớn để giữ làm kỷ niệm.

Ni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *