Bị Duy Mạnh chỉnh đốn ngay trên livestream, chồng Nam Em “tẽn mặt”, vội tắt điện thoại

Bị Duy Mạnh chỉnh đốn ngay trên livestream, chồng Nam Em “tẽn mặt”, vội tắt điện thoại

Cuộc nói chuyện trên livestream của vợ chồng Nam Em và Duy Mạnh nhận được sự quan tâm của hàng chục nghìn cư dân mạng.

Tối 19/2, vợ chồng Nam Em tiếp tục lên sóng livestream với Quế Vân, và lần này còn có thêm sự xuất hiện của ca sĩ Duy Mạnh. Tại đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ với vợ chồng Nam Em, được cộng đồng mạng cho là những lời khuyên tỉnh táo và hợp lý trong tình huống hiện tại.

Đặc biệt, với riêng chồng sắp cưới của Nam Em – người vừa có những phát ngôn gây sốc, Duy Mạnh cho rằng nên kiềm chế.

“Em bây giờ cũng là nhân vật nổi tiếng nhất nhì showbiz đấy, kiềm chế một chút em ạ… Ảnh chỉ chửi trên bàn phím thôi chứ còn trên miệng anh lại không chửi. Nhưng thực ra khán giả họ cũng quý mình mà em, họ trêu mình mà mình tức lên thì mình lại thua. Mình phải hài hước làm sao để cho mọi người quý mến mình.

Trên mạng chơi vui mà, có gì đâu. Thiên hạ muốn nói gì thì nói, anh mặc kệ”, Duy Mạnh nói.

Khi chồng Nam Em khẳng định nếu ở ngoài đời có ai chửi trước mặt sẽ không ngần ngại “tác động vật lý” người đó, Duy Mạnh lập tức phản bác: “Không em ơi, anh đi hát nhiều người đòi đấm thẳng vào mặt nhưng anh vẫn phải nhịn em ạ. Lên mạng xã hội mình tránh va chạm, tránh khích bác, kích động xã hội em ạ. Cái đó không nên. Lên livestream mình mà cứ vừa nói chuyện với fan, vừa xưng ‘bố’ với mọi người thế là không nên”.

Nam ca sĩ cũng góp ý với chồng chưa cưới của Nam Em rằng: “Khi lên livestream mình nói lịch sự tí em ạ, đừng xưng ‘bố’ mắc công mọi người lại chửi mình nhiều hơn thì khổ, em hiểu không? Cứ nhẹ nhàng thôi em ạ, lên livestream cứ ăn mặc lịch sự, không hở hình xăm thì không ai dám chửi mình hết. Bây giờ em cũng là nhân vật nổi tiếng nhất nhì showbiz đấy, người ta nhìn đấy, kiềm chế một chút em ạ”

Sau khi Duy Mạnh có lời nhắc nhở, chồng Nam Em nhanh chóng rời khỏi nhóm chat.

btvthuha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *