Nam Em vừa thông báo mất đứa con đầu lòng với chồng sắp cưới: “Khẳng định tất cả là do Quỳnh Hoa”

Nam Em vừa thông báo mất  đứa con đầu lòng với chồng sắp cưới:  “Khẳng định tất cả là do Quỳnh Hoa”

Nhiều người cho rằng Nam Em đã lên chức mẹ nhưng không bảo vệ được con và gửi lời chia buồn tới cô. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa lên tiếng làm rõ thực hư về đồn đoán này.

Mới đây, Nam Em chia sẻ dòng trạng thái mới lên trang cá nhân. Dòng trạng thái này của người đẹp gốc Tiền Giang khiến dân tình lo lắng. Cô viết: ‘Minh Trí của mẹ bình an nhé! Ba mẹ không bảo vệ được cho con. Hy vọng những ngày tháng sau này cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn vơi mẹ. Xin lỗi vì đã không đủ sức bảo vệ được cho con, thiên thần của mẹ’.

Cùng với đó, Nam Em đính kèm ảnh vẽ người bố và người mẹ hạnh phúc bế con nhỏ trên tay.

Nội dung chú thích ảnh

 

 

Nam Em nhắc tới việc người làm bố làm mẹ không bảo vệ được cho con.

Cư dân mạng chia sẻ rộng rãi dòng chia sẻ của Nam Em. Không ít người cho rằng nữ ca sĩ đã lên chức mẹ nhưng không bảo vệ được con và gửi lời chia buồn tới cô. Tuy nhiên, đây mới chỉ là đồn đoán của cư dân mạng, còn Nam Em chưa lên tiếng thực hư câu chuyện.

 

 

Vào đầu năm 2023, tại buổi gặp gỡ người hâm mộ, quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long (trước đây là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long), khi được hỏi về mục tiêu trước năm 30 tuổi, Nam Em cũng từng chia sẻ: ‘Đến 30 tuổi, mục tiêu mà tôi hướng đến là có một gia đình hạnh phúc, sinh được một bé gái và một bé trai’.

Nội dung chú thích ảnh

 

 

Nam Em bộc bạch đến năm 30 tuổi, cô hy vọng sẽ xây dựng được một gia đình hạnh phúc với 2 con ‘đủ nếp đủ tẻ’.

linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *