LÊN ĐẦU TRANG

“Vẻ đẹp nghĩa tình” vẻ đẹp ấm áp của những tấm lòng xuân

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 2479 lượt xem

Có lẽ sự ấm áp đã đến sớm hơn với bà con xã Hàm Chính -Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận, cái lạnh của những ngày cuối năm dường như được xua tan phần nào để niềm vui của một mùa xuân mới tới gần hơn với những thân phận con người cơ cực và đầy bất hạnh tại nơi đây.

Chúng tôi được đồng hành cùng em người con gái mang tên “Vẻ đẹp nghĩa tình” trong những ngày cuối năm đầy tất bật mà có lẽ với tất cả mọi người đây là dịp để mọi người tranh thủ kiếm thêm một chút ít cho những ngày “TẾT” sắp tới. Ở vùng đất miên Trung nơi mà sự khó khăn vất vả luôn song hành trong cuộc sống mọi người thì có lẽ điều đó lại càng trở nên khắc nghiệt hơn với những số phận cơ cực, bất hạnh hay mang trong người những căn bệnh hiểm nghèo, liệu rằng nụ cười có thể nở trên môi hay chỉ là một chút thoáng qua trong ánh mắt của họ được hay không ? đó cũng chính là những điều mà cô gái kia luôn khiến chúng tôi không khỏi chạnh lòng.

Một năm qua cũng là một hành trình đầy khó khăn thử thách với chính cô, cô quí trọng 4 chữ “Vẻ đẹp nghĩa tình” mà cô được người dân miền Trung yêu thương gọi, đó cũng là điều cô luôn tâm niệm phải sống như thế nào để thật sự xứng đáng như vậy.

24hshowbiz-hkmt-1

Cô gái Đoàn Hồng Trang đăng quang Hoa khôi cuộc thi Hoa Khôi Miền Trung 2016

Trong tay cầm bản danh sách rõ ràng về những đóng góp của những mạnh thường quân trên cả nước đã đồng hành cùng cô trong cả hành trình một năm vừa qua và thêm rất nhiều mạnh thường quân cho chuyến thiện nguyện mang hơi ấm mùa xuân trong những ngày sắp tới.

24hshowbiz-doan-hong-trang5

Những khoản tiền đóng góp của các mạnh thường quân được cô bỏ kĩ càng vào từng bao lì xì để mang tới cho những người dân được nhận

Sáng ngày 11/2 tại xã Hàm Chính – Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận chúng tôi được tận mắt chứng kiến sự xúc động cùng những nụ cười được nở trên môi và cả trong ánh mắt của những bà con nhiễm chất độc da cam và tâm thần nơi đây khi được chính người con Hàm Chính  cố gái mang tên “Vẻ đẹp nghĩa tình” Đoàn Hồng Trang đến tặng quà. 150 phần quà cùng lì xì 500.000đ đã được trao cho bà con nơi đây. Phân quà tuy không mang giá trị vật chất to lớn nhưng đây là tấm lòng ấm áp mà Hồng Trang cùng các mạnh thường quân cả nước muốn gửi đến để bà con thấy vui khi một mùa xuân mới sắp tới.

24hshowbiz-doan-hong-trang14

150 Phần quà được gửi đến cho những bà con bị nhiễm chất độc da cam và tâm thần tại xã Hàm Chính

24hshowbiz-doan-hong-trang13

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang gửi lời cảm ơn tới tất cả mạnh thường quân cùng Uỷ Ban và hội Chữ Thập Đỏ xã Hàm Chính đã đồng hành và giúp đỡ cô.

Đồng thời Hồng Trang cũng gửi lời chia sẻ khó khăn đến với bà con và mang lời chúc năm mới tới tất cả mọi người.

24hshowbiz-doan-hong-trang3

Cha, mẹ và gia đình cũng luôn đồng hành và ủng hộ cô trong các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà

24hshowbiz-doan-hong-trang9

24hshowbiz-doan-hong-trang1

24hshowbiz-doan-hong-trang6

24hshowbiz-doan-hong-trang7

24hshowbiz-doan-hong-trang8

24hshowbiz-doan-hong-trang10

24hshowbiz-doan-hong-trang12

24hshowbiz-doan-hong-trang15

24hshowbiz-doan-hong-trang16

Những hình ảnh ý nghĩa đầy yêu thương tại buổi phát quà cho bà con xã Hàm Chính sáng 11/2/2018

24hshowbiz-doan-hong-trang4

Ngoài ra cô còn dành riêng 5 triệu để gửi tới hội chữ thập đỏ xã Hàm Chính cũng là quê nhà của cô để hội dùng phần đó vào trong những việc cấp thiết

Chiều cùng ngày chúng tôi lại cùng Hồng Trang ghé mái ấm tình thương Đại Từ Bi Tâm để trao phần quà là vài thùng sữa cùng 3.5tr từ các nhà hảo tâm để mái ấm dùng chăm sóc các em bị bỏ rơi và các em có hoàn cảnh cơ nhỡ

24hshowbiz-doan-hong-trang2

Hồng Trang gửi phần quà và tiền từ các nhà hảo tâm đến mái ấm Đại Từ Bi Tâm

Được đi cùng được chứng kiến những việc làm những điều ý nghĩa mà cô gái này mang đến cho các bà con những hoàn cảnh khó khăn chúng tôi mới lại càng phục hơn về cô gái này khi biết một năm vừa qua sau khi đạt giải Hoa khôi cuộc thi Hoa Khôi Miền Trung 2016 cô phải luôn cố gắng chu toàn giữa việc học và các hoạt động thiện nguyện cũng như đam mê thời trang của cô.

Hồng Trang nói rằng cô khá tiếc vì năm nay cô chỉ có thể mang đến niềm vui cho bà con xã Hàm Chính quê hương cô mà chưa có thể mang đến niềm vui nhiều hơn cho nhiều bà con khác vì bận việc học tới sát ngày tổ chức. Cô mong rằng trong hành trình tiếp theo sẽ có thật nhiều nhà tài trợ và mạnh thường quân đồng hành cùng cô để có thể thế mang đến niềm vui trọn vẹn hơn, một mùa xuân ấm áp hơn cho tất cả mọi người.

Vâng với chúng tôi cô gái mang tên “Vẻ đẹp nghĩa tình” dường như đang ngày càng lan toả vẻ đẹp của tình yêu và những việc làm vô cùng ý nghĩa đến với tất cả mọi người không chỉ với những con người có số phận không may mà còn lan toả vẻ đẹp của tuổi trẻ sự nhiệt huyết và tấm lòng cao cả đến giới trẻ ngày nay. Mong rằng cô gái này cũng như thế hệ trẻ ngày nay sẽ luôn sống thật đẹp thật ý nghĩa.

Newsteam

24hshowbiz.com