LÊN ĐẦU TRANG

Trương Quỳnh Anh hoá Geisha quyến rũ “chết người”

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 564 lượt xem

Trong MV mới của mình, Trương Quỳnh Anh sẽ hoá thân thành 1 nữ sát thủ Geisha cực kỳ sắc lạnh nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.

Thời gian qua dư luận vô cùng chú ý đến Trương Quỳnh Anh khi cô bất ngờ được Tim bất ngờ cầu hôn trong 1 rạp chiếu phim sau nhiều năm chung sống cùng nhau, sắp tới đây Tim sẽ còn xuất hiện trong 1 MV mới của cô mang tên Luật của em. Trong MV này, Trương Quỳnh Anh sẽ hoá thân thành 1 nữ sát thủ Geisha vô cùng ấn tượng và nóng bỏng, có thể nói đây là một bước chuyển của cô trong việc đầu tư hình ảnh cho MV mới, lột xác hoàn toàn so với nhiều sản phẩm trước đây. Tuy nhiên, nội dung chính của MV này vẫn là nói về tình yêu với sự chuyển tải khác biệt, theo cá tính riêng của Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh
Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ những thông điệp ý nghĩa về hình ảnh của người phụ nữ hiện đại với tình yêu của chính mình: “Tất nhiên, những người phụ nữ sẽ không lạnh lùng và sát thủ như trong MV nhưng người phụ nữ hiện đại nên mạnh mẽ và cương quyết để bảo vệ hạnh phúc của đời mình”.
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh và cả ekip đã quay liên tục 28 tiếng nhưng tất cả mọi người làm việc rất vui vẻ và chuyên nghiệp nên bản thân cô cũng không thấy mệt dù sau đó về đến nhà thì nằm li bì – đấy chính là cảm giác khó quên nhất của cô trong quá trình thực hiện MV Luật của em, MV sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/9 với nhiều hình ảnh thú vị hơn của Trương Quỳnh Anh và ông xã của mình.
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh

 Theo Leon Trần / Trí Thức Trẻ

Đọc bài viết liên quan với từ khóa:
|