LÊN ĐẦU TRANG

Trang điểm tinh khôi cho cô dâu khuôn mặt trái xoan

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 695 lượt xem

Điểm quan trọng nhất khi trang điểm cưới cho cô dâu mùa thu là lớp nền mỏng mịn mà che khuyết điểm hoàn hảo.

[Caption]Phong cách make up nhẹ nhàng, lãng mạn được nhiều cô dâu yêu thích bởi không chỉ giữ được sự tự nhiên mà còn làm cô dâu thêm nữ tính, dịu dàng trong ngày trọng đại. Với cách trang điểm trong suốt, chuyên gia makeup gợi ý cho các cô gái sắp cưới cách làm đẹp rạng ngời.

Phong cách make up nhẹ nhàng, lãng mạn được nhiều cô dâu yêu thích bởi không chỉ giữ được sự tự nhiên mà còn làm cô dâu thêm nữ tính, dịu dàng trong ngày trọng đại. Với cách trang điểm trong suốt, chuyên gia makeup gợi ý cho các cô gái sắp cưới cách làm đẹp rạng ngời.

Cô dâu sở hữu gương mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các phong cách trang điểm. Gương mặt cô dâu được trang điểm với tông hồng ngọt ngào. Gò má và đuôi mắt được nhấn nhá với phấn hồng nhẹ tươi sáng. Điểm nhấn của gương mặt là son màu hồng baby căng mọng, nổi bật.

Cô dâu sở hữu gương mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các phong cách make up. Khuôn mặt cô dâu được trang điểm với tông hồng ngọt ngào. Gò má và đuôi mắt được nhấn nhá với phấn hồng cam tươi sáng. Điểm nhấn của gương mặt là son màu hồng baby căng mọng, nổi bật.

[Caption]Với đặc điểm khung xương hàm rộng, cằm nhỏ nhắn và vầng trán vừa phải; khuôn mặt trái xoan phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc trong ngày cưới. Chính sự cân đối của khuôn mặt mà bạn hoàn toàn thoải mái chọn mọi kiểu tóc phù hợp với độ dài và sở thích cá nhân cho hôn lễ của mình.

Với đặc điểm khung xương hàm rộng, cằm nhỏ nhắn và vầng trán vừa phải; khuôn mặt trái xoan phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc trong ngày cưới. Sự cân đối của khuôn mặt giúp  bạn thoải mái chọn các kiểu tóc phù hợp với độ dài và sở thích cá nhân cho hôn lễ của mình.

trang-diem-tinh-khoi-cho-co-dau-khuon-mat-trai-xoan-3

Với khuôn mặt trái xoan, cô dâu chỉ cần chọn kiểu tóc phù hợp với váy cưới của mình là đã sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo cho ngày trọng đại nhất đời.

trang-diem-tinh-khoi-cho-co-dau-khuon-mat-trai-xoan-4
trang-diem-tinh-khoi-cho-co-dau-khuon-mat-trai-xoan-5

Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Linh Choco.

Ảnh: Choco