LÊN ĐẦU TRANG

Thu Thủy tung những hình ảnh gợi cảm nhất quảng bá bản ballad mới

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 697 lượt xem

Nữ ca sĩ khoe loạt ảnh sexy nhân dịp giới thiệu single ‘Yêu hết lòng có được chân thành?’.

24hshowbiz-thuythuy (1)

Thu Thủy vừa tung loạt ảnh mới. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ mặc sexy, ngồi một mình trong căn phòng vắng và gương mặt luôn đượm buồn. Đây là hình ảnh minh họa cho nội dung ca khúc mới ‘Yêu hết lòng có được chân thành?’ mà Thu Thủy ra mắt hôm nay, 8/4.

24hshowbiz-thuythuy (5)

24hshowbiz-thuythuy (4)

Thu Thuỷ quyết định chọn ra mắt ca khúc mới vào đúng ngày 8/4 vì đây là ngày mà cách đây 2 năm cô sinh con trai đầu lòng. Giờ bé đã cứng cáp và cô đã có thể thoải mái trở lại với đam mê âm nhạc.

24hshowbiz-thuythuy (3)

24hshowbiz-thuythuy (2)

‘Yêu hết lòng có được chân thành?’ do nhạc sĩ Duy Anh sáng tác. Anh cũng là tác giả nhiều bài hit đình đám thời gian qua. Thu Thủy cho biết, ngay lần đầu nghe demo cô đã cảm nhận được những gì mà tác giả gửi gắm thông qua từng ca từ, giai điệu. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định thu âm thật sớm.

24hshowbiz-thuythuy (10)

24hshowbiz-thuythuy (9)

Dù liên tục ra mắt những bản EDM sôi động, Thu Thủy vẫn không quên phát hành xen kẽ các ca khúc thuộc thể loại ballad. Bởi, đây là dòng nhạc khán giả từng ủng hộ cô nồng nhiệt khi cô đi hát solo hơn 10 năm trước. Hơn nữa, Thu Thủy muốn năm 2017 này cô phải bứt phá nhiều hơn với những hình ảnh, dòng nhạc khác nhau.

24hshowbiz-thuythuy (8)

24hshowbiz-thuythuy (7)

Sau ca khúc này, Thu Thuỷ vẫn tiếp tục chạy show và tranh thủ tập luyện cho một chương trình đặc biệt sẽ diễn ra vào cuối tháng 4. Bên cạnh đó, cô dần thực hiện nốt những dự án âm nhạc mà cô đã lên kế hoạch chi tiết.

24hshowbiz-thuythuy (6)

Hàn Quốc Việt

Ảnh: Dior

Theo Ngoisao.net