LÊN ĐẦU TRANG

Thu Thủy gợi cảm “chết người” sau làn voan mỏng manh

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 857 lượt xem

Thu Thủy đầu tư khá tâm huyết cho dự án âm nhạc dài hơi trở lại của mình sau 1 thời gian dài ấp ủ.

Cách đây không lâu Thu Thủy đã từng hé lộ về 1 dự án MV mới trong dịp hè vừa qua, thế nhưng cô nàng lại gần như im lặng mà chỉ âm thầm đi diễn cũng như tham gia một số sự kiện. Chính sự quyết định thay đổi vào phút chót đã khiến Quán quân Bước nhảy hoàn vũ phải “lỗi hẹn” với khán giả, cô đã tạm gác phát hành MV này mà bắt tay vào hợp tác với nhiều nhạc sĩ để thực hiện 1 album bao gồm các ca khúc Pop Ballad.
Thu Thủy
Tuy nhiên sau khi hoàn tất các ca khúc, Thu Thủy và ê kíp lại quyết định thay đổi không phát hành album Pop Ballad này mà sẽ “nhỏ giọt” từng ca khúc một vào những thời điểm khác nhau, đây cũng cách để các khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn từng ca khúc của cô. Mở màn cho chuỗi dự án dài hơi lần này là bản tình ca buồn – Em sẽ quên thôi do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác riêng cho Thu Thủy, anh cũng chính là “cha đẻ” của bản hit đình đám Anh cứ đi điồn ào suốt thời gian qua.
Thu Thủy
Với Em sẽ quên thôi khán giả sẽ nhận ra một Thu Thủy hoàn toàn mới mẻ, cô thổn thức hơn, da diết hơn, từng trải hơn và có chút “đàn bà” khi thể hiện ca khúc của mình.
Thu Thủy
Thu Thủy
Thu Thủy
Thu Thủy
Thu Thủy trở lại với 1 phong cách và hình ảnh mới ấn tượng.
Leon Trần
24hshowbiz.com

 

Đọc bài viết liên quan với từ khóa:
|