LÊN ĐẦU TRANG

Á Quân Kim Huệ Một Mình Chinh Chiến Top Model Of The World

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 662 lượt xem

Kim Huệ xuất  hiện xinh đẹp rạng rỡ tại sân bay chiều ngày 29/6 để sang Ai Cập tham gia cuộc thi siêu mẫu danh giá thế giới.

KIMHUE-24HSHOWBIZ (9)

Với bản lĩnh tự tin, nụ cười tươi luôn nở trên môi cô gái trẻ nhiều đam mê và tràn đầy nhiệt huyết.
KIMHUE-24HSHOWBIZ (2)

Trong một chiếc váy trắng một thiết kế của NTK Minh Tuấn cùng mai tóc xoã nhẹ trông Kim Huệ  rất cuốn hút mọi người có mặt nơi đây
KIMHUE-24HSHOWBIZ (7)

Hành trình đến với cuộc thi đã được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, vì thế Kim Huệ rất thoải mái về tinh thần để đến với cuộc thi.

KIMHUE-24HSHOWBIZ (4)

Được biết cuộc thi năm nay có 40 thí sinh đại diện cho quốc gia tham gia nhưng Kim Huệ chia sẽ:” cô sẽ sớm hoà nhập với cuộc thi và môi trường nơi đây ”

KIMHUE-24HSHOWBIZ (5)

Người mẫu Kim Phụng trong trang phục cá tính là một người bạn thân ngoài đời cũng là bạn đồng nghiệp luôn hiểu ý nhau, nên cô cũng có mặt để tiễn Kim Huệ và tạo động lực cho người đẹp lên đường.

KIMHUE-24HSHOWBIZ (6)

Quản Lý model Toản Trần cũng không thể vắng mặt trong dịp quan trọng này của Kim Huệ, anh tạo cho cô nhiều động lực để phấn đấu và không ngừng nổ lực trong công việc.
KIMHUE-24HSHOWBIZ (3)

Dù là hành lí cồng kềnh nhưng cô gái trẻ này vẫn tràn đầy tinh thần mạnh mẽ không mệt mỏi.
KIMHUE-24HSHOWBIZ (8)

Kim Huệ cười tươi vẫy chào gia đình, bạn bè, đồng nghiệp những người luôn giúp cô có nhiều niềm vui trong cuộc sống và công việc.

KIMHUE-24HSHOWBIZ (1)

Một người hâm mộ xin chử ký Kim Huệ. Chúc cho cô người mẫu trẻ sẽ luôn thành công và  mong e sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi này.

NEWSTEAM
Photo: Leo Đỗ.
Costume: Nguyễn Minh Tuấn

24HSHOWBIZ.COM