LÊN ĐẦU TRANG

Nguyễn Thị Hải Yến người đẹp An Giang đã trở thành Hoa Khôi Nam Bộ 2017

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 754 lượt xem

Tại đêm chung kết Hoa Khôi Nam Bộ vừa qua diễn ra tại Cần Thơ cô gái quê An Giang với sự xuất sắc về cả nhăn sắc và tài năng trong phần thi ứng xử đã vượt qua 26 thí sinh để đoạt vương miện Hoa khôi Nam Bộ 2017

Sau những màn trình diễn áo dạ hội, áo tắm, áo dài và top 5 thí sinh được chọn ra để vào phần thi ứng xử

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (2)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (3)

Người đẹp An Giang – Nguyễn Thị Hải Yến trong phần thi ứng xử

Trong phần thi ứng xử, nhà báo Nguyễn Công Khế hỏi Hải Yến rằng: Nam Bộ là vùng đất có gì đặc biệt hơn các vùng đất khác như miền Trung hay Bắc Bộ?

Thí sinh quê An Giang trả lời: “Thiên nhiên ban tặng cho Nam Bộ đất đai trù phú, con người nơi đây thân thiện, thật thà, chất phát, ân cần và hiếu khách. Hơn nữa, người phụ nữ Nam Bộ bên cạnh nét đẹp truyền thống còn có vẻ đẹp hiện đại. Nét đẹp truyền thống là giữ được mà còn phát huy công dung ngôn hạnh và họ còn có vẻ đẹp hiện đại là tự tin. Đặc biệt là phụ nữ Nam Bộ chịu thương, chịu khó, bất khuất”.

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (5)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (6)

Với câu trả lời ứng xử xuất sắc – Hội đồng giám khảo do nhà báo Nguyễn Công Khế làm Trưởng ban đã thống nhất trao vương miện Hoa khôi Nam Bộ cho người đẹp Nguyễn Thị Hải Yến (20 tuổi, An Giang, cao 1,7 m).

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (7)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (8)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (9)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (10)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (11)

Hoa khôi Nguyễn Thị Hải Yến trong giờ phút đăng quang

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (12)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (13)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (14)

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (15)

Với nhan sắc và tài năng người đẹp An Giang đã thật sự nhận được được giải thưởng cao nhất

24hshowbiz-nguyen-thi-hai-yen (16)

3 người đẹp đạt giải thưởng cao nhất – Á khôi 1 và 2 lần lượt là Nguyễn Phúc Thùy Tiên (19 tuổi, TP.HCM, cao 1,7 m) và Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi (19 tuổi, Cần Thơ, cao 1,72 m).

Bảy người đẹp đạt các danh hiệu phụ là Nguyễn Lương Kiều Thanh (22 tuổi, ngụ Tiền Giang, người đẹp áo dài), Lê Thị Thu Trang (20 tuổi, TP.HCM, người đẹp áo dạ hội), Trương Thị Ngọc Hạnh (20 tuổi, Bạc Liêu, người đẹp biển), Huỳnh Phương Vy (21 tuổi, TP.HCM, người đẹp ảnh), Hoàng Thị Lan Hương (22 tuổi, TP Cần Thơ, người đẹp thân thiện), Đoàn Thị Cẩm Hà (22 tuổi, Tiền Giang, người đẹp du lịch), Nguyễn Thị Huế Hương (20 tuổi, Vĩnh Long, người đẹp được yêu thích nhất, bình chọn qua SMS).

Người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất nhận vương miện đính 6 viên ngọc trai biển trị giá 200 triệu đồng, phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và đứng tên sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỷ đồng tại TP.HCM. Á khôi 1 được thưởng 70 triệu và Á khôi 2 là 50 triệu đồng.

Newsteam

Hình ảnh: NAG Juni Vũ

24hshowbiz.com