LÊN ĐẦU TRANG

Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 486 lượt xem

“Lip Sync Battle – Kỳ phùng địch thủ” sẽ chính thức lên sóng HTV7 với 3 cái tên đang hot hiện nay: Ngọc Trinh – Trấn Thành – Vân Sơn.

Sau một thời gian “thai nghén” kỹ lưỡng, “Kỳ phùng địch thủ – Lip Sync Battle” với bộ ba Trấn Thành – Ngọc Trinh – Vân Sơn sẽ chuẩn bị chính thức lên sóng. Tập đầu tiên của “Lip Sync Battle Vietnam” sẽ chính thức ra mắt vào lúc 21h00, thứ Bảy (6/8) trên kênh HTV7.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh cầm trịch một show truyền hình bên cạnh hai tên tuổi kỳ cựu Vân SơnTrấn Thành. Tại “Kỳ phùng địch thủ”, nữ hoàng nội y sẽ dùng chính khả năng ngôn từ của mình để dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia. Đích thân “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và đàn em – người mẫu Minh Trung cũng đã “tháp tùng” Ngọc Trinh đến tận phim trường để động viên và đóng góp ý kiến cho người đẹp.

Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 2.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 3.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 4.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp và người mẫu Minh Trung đến cổ vũ cho Ngọc Trinh

“Kỳ phùng địch thủ” là gameshow đề cao tính trình diễn hài hước dựa trên format đình đám “Lip Sync Battle”. Mỗi tập “Kỳ phùng địch thủ” là sàn diễn “bất quy tắc” để 3 nghệ sĩ khách mời thỏa sức hoá thân và thể hiện… độ lầy của mình với 3 vòng đấu. Vòng 1, người chơi sẽ phải nhép lại một ca khúc. Tuy nhiên, toàn bộ âm thanh người chơi phát ra đều được bí mật ghi âm lại và phát sóng công khai. Đến vòng 2, người chơi sẽ bước vào thử thách khó hơn khi phải hoá trang và hát lip theo một trích đoạn kịch . Ở vòng 3, các nghệ sĩ sẽ “khổ sở” hơn khi vừa hát lipsync vừa trình diễn cùng vũ đoàn hoành tráng. Vòng cuối cùng, cả 3 khách mời sẽ cùng nhau “lipsync” trong một tiết mục để tranh tài cao thấp. Nghệ sĩ có lượng vỗ tay hưởng ứng từ khán giả lớn nhất sẽ là người giành “đai chiến thắng” từ tay Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 5.

Vòng đai chiến thắng

Tại “Kỳ phùng địch thủ”, Vân Sơn và Trấn Thành sẽ thay phiên nhau dẫn dắt chương trình cùng người đẹp Ngọc Trinh. Sau khi tạo nhiều ấn tượng trong vai trò diễn viên với “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh tiếp tục dấn thân vào vai trò dẫn dắt chương trình. Tự nhận giọng nói còn “quê quê”, Ngọc Trinh đã nghiêm túc dành rất nhiều thời gian để học hỏi và rèn luyện giọng nói cho lần chào sân này. Trong suốt quá trình ghi hình, Ngọc Trinh luôn có mặt đúng giờ và chăm chú nghe hướng dẫn từ nhà sản xuất để mang lại kết quả tốt nhất cho “Kỳ phùng địch thủ – Lip Sync Battle”. Ngọc Trinh thú nhận vai trò mới này không đơn giản với bản thân mình và đôi lúc còn bị khớp.

Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 6.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 7.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 8.

Ngọc Trinh cùng Vân Sơn

Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 9.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 10.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 11.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 12.

Ngọc Trinh và Trấn Thành

Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 13.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 14.
Ngọc Trinh sexy làm host bên Trấn Thành trong show truyền hình mới - Ảnh 15.

Đây là chương trình đầu tiên mà Ngọc Trinh làm host

Ngọc Trinh hy vọng sẽ không phụ lòng khán giả và mong được đón nhận và góp ý để cô ngày càng hoàn thiện mình hơn. Không giấu được sự hào hứng, Ngọc Trinh chia sẻ: “Chắc chắn độ bựa của các anh chị em nghệ sĩ sẽ khiến quý vị khán giả cười nghiêng cười ngả!”.

Theo QuangMT; Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy / Trí Thức Trẻ

Đọc bài viết liên quan với từ khóa:
|