LÊN ĐẦU TRANG

Mr. Đàm phủ đầy kim cương trong liveshow 9 tỷ

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 713 lượt xem

Nam ca sỹ liên tục khiến khán giả bất ngờ bởi độ chịu chơi trong liveshow bạc tỷ.

Sau khi hé lộ về liveshow có mức đầu tư 9 tỷ kỷ niệm 20 năm ca hát cùng giá vé “cực khủng”, mới đây, Mr. Đàm đã tung đoạn clip giới thiệu chính thức về đêm nhạc này.

Với độ dài hơn 2 phút, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người bất ngờ khi sử dụng toàn bộ “gia tài”, nhiều món trang sức đắt tiền của anh để phục vụ cho các cảnh quay. Từ nhẫn, trang phục, micro, gậy biểu diễn, thậm chí cả… sàn diễn cũng được nam ca sỹ phủ đầy các hạt kim cương lấp lánh.

Theo Mr. Đàm, đêm nhạc Diamond show sắp tới sẽ thể hiện những gì “lộng lẫy, diêm dúa và làm quá” nhất của anh từ trước đến nay. Vì vậy, yếu tố âm nhạc, khách mời, sân khấu, trang phục,… đều được nam ca sỹ đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Mr. Đàm phủ đầy kim cương trong liveshow 9 tỷ - 1

Mr. Đàm sử dụng toàn bộ trang sức, phụ kiện đắt tiền để thực hiện các cảnh quay.

Mr. Đàm phủ đầy kim cương trong liveshow 9 tỷ - 2

Đây sẽ là show diễn “lộng lẫy, diêm dúa và làm quá” nhất của Đàm Vĩnh Hưng từ trước đến nay.

Tại buổi họp báo trước đó, cựu HLV The Voice cho biết, anh và ekip đã đầu tư màn hình led có tổng diện tích là 440m2. Toàn bộ sàn diễn cũng sẽ được lót gương để phản chiếu hình ảnh lấp lánh trên sân khấu. Ngoài ra, số lượng ca sỹ, vũ công góp mặt trong chương trình đã lên đến 130 người và 40 nhân viên hậu đài. Riêng đồ diễn của nhóm múa cũng vào khoảng 200 bộ và được may mới hoàn toàn cho liveshow này.

Diamond show của Đàm Vĩnh Hưng còn quy tụ dàn nghệ sỹ khách mời nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh. Đêm nhạc được diễn ra vào ngày 1 và 2/10 tại TP.Hồ Chí Minh và ngày 15/10 tại Hà Nội.

Mời các bạn cùng xem teaser vừa ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng:

Đọc bài viết liên quan với từ khóa:
|