LÊN ĐẦU TRANG

Minh Hằng gợi cảm quyến rũ tuổi mới

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 483 lượt xem

‘Bé Heo’ trông sành điệu trong bộ ảnh mừng tuổi mới.

minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30
minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-1

Hôm nay, 22/6, là sinh nhật tròn 30 tuổi của Minh Hằng. Nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh mới tặng người hâm mộ. Ở tuổi 30, hình ảnh Minh Hằng đã thay đổi nhiều so với trước, trông trưởng thành, gợi cảm hơn.

minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-2
minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-3

Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ được đánh giá có gu thời trang ‘chất’. Cô liên tục nhận được lời mời hợp tác từ các nhãn hiệu thời trang lớn. Mỗi lần xuất hiện, Minh Hằng đều tạo được dấu ấn với những bộ trang phục sành điệu.

minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-4
minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-5

Minh Hằng bật mí, cô đã chuẩn bị một bộ cánh rất đặc biệt để xuất hiện trong buổi offline sắp tới. Sự kiện diễn ra lúc 14h ngày 26/6 tại một club ở đường Lê Văn Hưu, TP HCM. Minh Hằng bán vé vào cửa là 100.000 đồng/vé. Số tiền thu được sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của Minh Hằng để giúp đỡ người nghèo.

minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-6
minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-7

Ngoài việc kết hợp mừng sinh nhật Minh Hằng, đây cũng là dịp để Fanclub của nữ ca sĩ được gặp gỡ cô sau một năm hoạt động cật lực. Trong buổi offline, Minh Hằng sẽ lần đầu trình diễn những ca khúc hit của mình theo phong cách acoustic cũng như giới thiệu một vài bài hát mới.

minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-8
minh-hang-goi-cam-o-tuoi-30-9

FC Minh Hằng năm nay tròn 9 tuổi. Lần này các fan sẽ có nhiều màn cosplay đặc biệt: hóa thân thành Minh Hằng trong các MV ca nhạc, những vai diễn của Minh Hằng trên màn ảnh… để mang đến không khí vui nhộn cho sự kiện.

Ảnh: Trí Nghĩa
Stylist: Travis