LÊN ĐẦU TRANG

MC Đỗ Phương Thảo – Đam mê tìm hiểu văn hóa ẩm thực

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 1233 lượt xem

Mặc dù là mẫu người phụ nữ giàu ước mơ và dành nhiều thời gian cho công việc nhưng Mc Đỗ Phương Thảo rất chăm chút cho bữa cơm gia đình vì Cô vốn là người thích nấu nướng và đam mê ẩm thực.

Ngày 9-10 tháng 9, tại Công viên 23/9 Mc Đỗ Phương Thảo đảm nhận vai trò Mc chương trình K-Food, lễ hội ẩm thực Hàn Quốc, “Gái một con” Mc Đỗ Phương Thảo rất trẻ trung trong phong cách thời trang Hàn Quốc và trổ tài am hiểu ẩm thực. Mc Đỗ Phương Thảo chia sê : “Với Thảo, ẩm thực có một sức hút kỳ lạ. Hiểu về ẩm thực là có thể hiểu về văn hóa của một quốc gia, có thể hiểu được tâm hồn của một con người và còn nhiều hơn thế nữa. Là một người phụ nữ, nếu bạn yêu thích việc “làm bếp” nghĩa là bạn đã biết cách giữ lửa cho gia đình, biết chuyển tải tình yêu thương dành cho chồng con qua từng món ăn bạn nấu. Dù bạn có là ai, thành công thế nào trong xã hội thì người phụ nữ Việt Nam cũng nên chăm chút cho bữa cơm gia đình.”

Khi được nói về ẩm thực, Mc Đỗ Phương Thảo rất hào hứng và chia sẻ rất nhiều những thông tin thú vị về văn hóa ẩm thực. Cô chia sẻ thêm : “ Mỗi quốc gia sẽ có 1 nét văn hoa riêng, có niềm tự hào riêng. Ví như Mỹ có Bò Mỹ, Úc có Bò Úc, Nhật có Bò Kobe và Việt Nam có Bò Tơ Củ Chi. Đó cũng là lí do vì sao Thảo chọn Bò Tơ Củ Chi là nét văn hóa ẩm thực đặc sắc để giới thiệu đến cho thực khách trong và ngoài nước. Chỉ từ nguyên liệu Bò Tơ tươi của Củ Chi, Thảo và đầu bếp đã tạo ra hơn 150 món ăn đặc sắc.” Được biết hiện tại Mc Đỗ Phương Thảo đang là chủ của 1 nhà hàng Bò Tơ rất ngon tại Sài Gòn.

24hshowbiz-phuongthao-2

Phương Thảo cá tính ở trên sân khấu

24hshowbiz-phuongthao-3

nhưng cũng vô cùng dễ thương khi hóa thân thành một người phụ nữ Hàn Quốc

24hshowbiz-phuongthao-4

24hshowbiz-phuongthao-5

24hshowbiz-phuongthao-6

24hshowbiz-phuongthao-7

24hshowbiz-phuongthao-8

Vẻ đẹp mặn mà của “gái một con” MC Phương Thảo

24hshowbiz-phuongthao-9

24hshowbiz-phuongthao-1

Ảnh: Juni VŨ

24hshowbiz.com