LÊN ĐẦU TRANG

Á khôi Tô Mai Thùy Dương gương mặt mới Việt Nam tại Miss Asean Friendship 2017

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 5323 lượt xem

Những hình ảnh đầu tiên của các thí sinh Miss Asean Friendship 2017 (Hoa hậu Hữu nghị Đông Nam Á 2017) đại diện Việt Nam đã xuất hiện trong đó có hình ảnh của Á khôi 1 Hoa khôi Miền Trung 2016 – Tô Mai Thùy Dương.

aJVU_6905-12

Hoa hậu Hữu nghị Đông Nam Á là cuộc thi quy tụ người đẹp của các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, giao lưu quảng bá mỗi nước thành viên trong khối ASEAN giới thiệu về thiên nhiên, nét đẹp văn hóa dân tộc mình.

Là một gương mặt mới Tô Mai Thùy Dương được nhiều người biết đến với danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi miền trung 2016. Thùy Dương sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi. Hiện cô đang là sinh viên của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP.HCM.

FaJVU_6805d

Theo như cô tâm sự thì cuộc thi là sẽ là một trải nghiệm không quan trọng sự thắng thua để cô có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân công việc và các đấu trường nhan sắc tiếp theo sau này khi cô tham dự.

Ngoài Thùy Dương thì người đẹp Huỳnh Yến Nhi – Á khôi 1 – Hoa khôi Áo Dài 2016 là cái tên được kỳ vọng sẽ tạo nên sự bất ngờ đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi lần này.

Newsteam

Ảnh: Juni VŨ

24hshowbiz.com