LÊN ĐẦU TRANG

“Hoa khôi miền Trung 2016” khởi động và tìm kiếm “Vẻ đẹp nghĩa tình”

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 1103 lượt xem

Cuộc thi “Hoa khôi miền Trung 2016 –  Vẻ đẹp nghĩa tình” chính thức được công bố vào 14h00 ngày 21/11/2016 tại khách sạn Liberty Central Sài Gòn, TP.HCM

Cuộc thi hướng đến tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của người dân miền Trung, đặc biệt là phụ nữ miền Trung với đặc trưng: Nhân hậu, nghĩa tình, giỏi giang và xinh đẹp. Thí sinh đăng quang sẽ là gương mặt đại sứ cho các hoạt động xã hội và hoạt động về các vấn đề liên quan đến xã hội ở miền trung đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

 

24hshowbiz-hoakhoimientrung-1

Ban giám khảo và tổ chức cuộc thi

24hshowbiz-hoakhoimientrung-2

Ông Trần Mạnh Tiến trưởng ban tổ chức trả lời các câu hỏi thắc mắc của pv báo đài và thí sinh

Tại buổi họp báo, ông Trần Mạnh Tiến, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Bằng tình yêu cái đẹp, sự yêu mến, tình cảm đối với người dân miền Trung, ekip của chúng tôi đã quyết định tổ chức chương trình Hoa khôi miền Trung. Đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho khu vực miền Trung trải dài 19 tỉnh, thành từ Thanh Hóa đến Ninh Thuận, một cuộc thi cấp khu vực.

Sự khác biệt của cuộc thi, đồng thời cũng là tâm niệm của Ban tổ chức đã được xác định rõ ràng ngay từ đầu đó là tôn vinh cô gái mang vẻ đẹp nghĩa tình. Tất nhiên đó sẽ là cô gái có vẻ đẹp về ngoại hình nhưng tôi chắn chắn rằng cô ấy còn mang vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và đặc biệt là một cô gái sống hết sức nhân hậu và nghĩa tình. Chúng tôi đang đi tìm vẻ đẹp ấy”.

24hshowbiz-hoakhoimientrung-3

Vòng Sơ khảo của cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/11 đến ngày 5/12 tại các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Được biết, vòng thi Bán kết sẽ được tổ chức ngày 9/12 tại Liberty Central Nha Trang với 30 thí sinh được BTC lựa chọn.

Vòng thi Chung kết tổ chức từ ngày 25-28/12/2016 tại thành phố Đà Nẵng. Đêm Chung kết tổ chức ngày 28/12/2016 tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng. 20 người đẹp lọt vào vòng chung kết sẽ trình diễn trang phục áo dài, bikini và trang phục dạ hội tự chọn.

24hshowbiz-hoakhoimientrung-4

24hshowbiz-hoakhoimientrung-5

Á khôi Người đẹp TP.HCM 2014 Thái Cung Thương – đại sứ của cuộc thi chia sẻ cảm xúc tại buổi họp báo

24hshowbiz-hoakhoimientrung-7

24hshowbiz-hoakhoimientrung-6

Á hậu 2 Hoa hậu Biển VN 2016 Khánh Phương cũng đến tham dự và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh.

V2T

Ảnh Juni Vũ

24hshowbiz.com

 

Đọc bài viết liên quan với từ khóa:
|