LÊN ĐẦU TRANG

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang được mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á Nữ hoàng Quốc tế 2017 “Miss & Mrs Asia Noble Queen International”

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 2956 lượt xem

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang là thí sinh Việt Nam đầu tiên được cuộc thi Hoa hậu Châu Á – Nữ hoàng Quốc tế 2017 “Miss & Mrs Asia Noble Queen International” mời tham dự  sẽ diễn ra tại Myanmar vào tháng 9-2017

HOA KHOI DOAN HONG TRANG

Hoa hậu Châu Á – Nữ hoàng Quốc tế 2016 Đây là một sân khấu dành cho phụ nữ để giới thiệu nhân cách cao quý, nét duyên dáng, vẻ đẹp, thời trang, sức khoẻ và tình yêu của họ. Nó sẽ giúp họ đứng trên sân khấu quốc tế. Hiển thị vẻ đẹp và tầng lớp quý tộc giữa các quốc gia, chủng tộc và nền tảng khác nhau.

Năm nay cuộc thi sẽ được diễn ra vào giữa tháng 8 và dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4-9-2017 tại Myanmar

Đại diện Việt Nam được cuộc thi năm này mời là Hoa khôi Đoàn Hồng Trang một một gương mặt khá mới mẻ chưa nhiều kinh nghiệm trên các đấu trường nhan sắc quốc tế.

62A-1, The Strand, Jalan PJU 5/21, Dataran Sunway, Kota Damansara, Petaling Jaya, 47810, Selangor. Email: asianoblequeen@gmail.com

Thư mời hoa khôi Đoàn Hồng Trang tham dự cuộc thi năm nay

ffJVU_9115

faJVU_9092
Vẻ đẹp đậm nét Việt Nam cùng tài năng và giàu lòng nhân ái có lẽ là những yếu tố thuyết phục ban tổ chức cuộc thi

gfJVU_9274

gfJVU_9213

Tuy nhiên theo tâm sự của Hồng Trang thì hiện nay với việc học hiện tại khá bận rộn và những công việc đã được cô sắp xếp bị trùng thời gian cuộc thi diễn ra nên cô đang suy nghĩ để đưa ra quyết định có thể tham gia cuộc thi năm nay được không .

24hshowbiz-hongtang-noblequeen (3)

24hshowbiz-hongtang-noblequeen (2)

Hình ảnh thí sinh cùng ban giám khảo tại cuộc thi

24hshowbiz-hongtang-noblequeen (1)

Jimmy Phạm (giữa) sẽ là giám đốc quốc gia được ủy quyền tại Việt Nam của cuộc thi trong việc chọn lựa và đưa thí sinh Việt Nam đến với cuộc thi năm nay.

Newsteam

Hình ảnh: Jimmy Phạm & NVCC

24hshowbiz.com