LÊN ĐẦU TRANG

Hoa hậu sắc đẹp Thùy Dương xinh đẹp đầy quyến rũ trong tà Áo Dài Việt

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 1592 lượt xem

Trong chuyến công tác đưa học bổng về VN vừa qua hoa hậu sắc đẹp Thùy Dương đã khoe sắc đẹp quyến rũ đầy nữ tính trong tà áo dài Việt truyền thống của quê hương .

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong6

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong1

Nét đẹp dịu dàng đầy quyến rũ của hoa hậu sắc đẹp Thùy Dương trong trang phục Áo Dài truyền thống

Có lẽ cái tên Thùy Dương được người hâm mộ Việt Nam biết đến nhiều hơn sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Thế Giới 2018 được tổ chức tại Nhật Bản và đạt danh hiệu hoa hậu sắc đẹp.

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong2

Tuy nhiên Thùy Dương là một cái tên không còn xa lạ gì với những người Việt Nam sống tại Nhật. Thùy Dương hiện là tổng giám đốc công ty cổ phần Seven Ocean trụ sở đặt tại thành phố Nagoya – Nhật Bản. Cô yêu thích các hoạt động vì cộng đồng và góp phần vào việc xây dựng kết nối văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Ngoài ra Thùy Dương còn có một quỹ từ thiện riêng do chính cô lập ra mang tên “Nối vòng tay Việt” nhằm hỗ trợ cho bà con nghèo lũ lụt miền Trung tại Việt Nam, cô thường xuyên kêu gọi giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại Nhật cũng như trong nước.

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong3

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong4

Dường như những việc làm thiện nguyện cùng niềm vui khi được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn lại càng thể hiện được nét đẹp của cô với gương mặt thanh tú cùng đôi mắt sáng luôn thu hút ánh nhìn

Danh hiệu hoa hậu sắc đẹp cô nhận được dường như càng là một động lực mạnh mẽ khiến Thùy Dương tâm niệm mình phải cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng với danh hiệu mình đạt được. Nét đẹp không chỉ thể hiện qua hình dáng bên ngoài mà còn là cả một tấm lòng đẹp bên trong .

Sau khi đạt giải cô đã có những hoạt động vô cùng thực tế đó chính là chuyến đi trở về quê hương mang những phần học bổng quí giá dành cho các em gặp hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Việt Nam nơi cô sinh ra.

Nhân dịp chuyến trở về thăm quê hương Thùy Dương kết hợp cùng NTK Minh Hùng và ekip hình ảnh gửi đến người hâm mộ những hình ảnh mới nhất của cô cùng trang phục Áo Dài truyền thống vô cùng quyến rũ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Hoa hậu sắc đẹp Thùy Dương đầy xinh đẹp và quyến rũ trong những thiết kế đẳng cấp, tinh tế của NTK Minh Hùng

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong5

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong7

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong8

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong9

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong10

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong11

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong12

Hình ảnh đầy sang trọng quí phái của Hoa hậu Thùy Dương trong trang phục dạ hội của NTK Minh Hùng

24hshowbiz-hoa-hau-sac-dep-thuy-duong13

Thanh Tùng

Hình ảnh: Juni VŨ

Trang phục: NTK Minh Hùng

Makeup: Đinh Phát

24hshowbiz.com