LÊN ĐẦU TRANG

Hoa hậu Lê Thanh Thuý lấy tấm lòng trao yêu thương trong đêm “Kết nối yêu thương 6”

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 914 lượt xem

Trong chương trình thiện nguyện “Kết nối yêu thương” lần 6 vừa qua được diễn ra tại TP Tam Kỳ – Quảng Nam – Đà Nẵng, Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á – Lê Thanh Thuý đồng thời cũng là Đại sứ thiện chí của chương trình đã chung tay ủng hộ 100 triệu để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật

lethanhthuy-24hshowbiz2

Sự xuất hiện của Hoa hậu Lê Thanh Thúy với trang phục áo dài của NTK Minh Hùng trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương 6 tại Quảng Nam khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Chương trình với ý nghĩa đặc biệt thu hút sự tham gia các nghệ sĩ, đại sứ chương trình cùng đông đảo các em học sinh cùng khán giả.

Vừa qua, Quỹ BTTEVN phối hợp với Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội Tỉnh Quảng Nam, Công ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình “Hành trình Kết nối yêu thương” số 6 Chào Mừng Quốc Khánh 2-9 tại Quảng Trường 24/3 Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

lethanhthuy-24hshowbiz24

Diện trang phục áo dài, xuất hiện cùng với vương miện “cao quý”, Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe nhan sắc rạng rỡ và nữ đại sứ xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Với chủ đề hướng đến ngày khai trường 5.9, chương trình Hành trình kết nối yêu thương 6 diễn ra tối 31.8 tại Tam Kỳ, Quảng Nam trao 120 phần quà và học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi. Ngoài ra, ban tổ chức còn hỗ trợ chí phí mổ mắt, mổ tim, tặng xe lăn, xe đạp, nhà tình thương, thư viện, đồ chơi, nước sạch và dụng cụ học tập… cho các bé có hoàn cảnh đáng thương. Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã dành tặng đến người dân Quảng Nam và BTC Hành trình kết nối yêu thương 6 số tiền 100 triệu đồng.

lethanhthuy-24hshowbiz5

lethanhthuy-24hshowbiz3

Bên cạnh đó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy với vai trò đại sứ của chương trình cũng có mặt tại đây trong hình ảnh giản dị và gần gũi. Được biết đây là hoạt động xã hội mà Lê Thanh Thúy thấy vô cùng ý nghĩa cũng như muốn tiếp tục tham gia trong thời gian tới trong các hoạt động xã hội của mình sau một năm đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

Bên cạnh Hoa hậu Lê Thanh Thúy, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Tâm,  nghệ sĩ hài Trường Giang, Quán quân The Voice Kids 2015 Trịnh Hồng Minh…

lethanhthuy-24hshowbiz7

Với sự góp mặt của những tên tuổi quen thuộc và được khán giả yêu mến hiện nay, Hành trình kết nối yêu thương lần 6 đã mang đến cho khán giả một đêm diễn ấm áp nghĩa tình. Chương trình được xem là một nhịp cầu kết nối nhằm tuyên truyền về quyền trẻ em, gửi gắm tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp trước thềm năm học mới.

lethanhthuy-24hshowbiz8

“Hành trình kết nối yêu thương” là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn. Hoa hậu Lê Thanh Thúy trở thành Gương mặt Đại sứ của chương trình và sẽ có những chuyến thiện nguyện đến với 63 tỉnh/thành phố của cả nước.

lethanhthuy-24hshowbiz9

lethanhthuy-24hshowbiz22

lethanhthuy-24hshowbiz23

Hoa hậu Lê Thanh Thuý chụp lưu niệm cùng bà Lê Tuyết Mai – (PGĐ)QBTTEVN

lethanhthuy-24hshowbiz10

lethanhthuy-24hshowbiz11

Với sự thân thiện cùng tấm lòng luôn hướng đến những người dân nghèo khổ chị luôn được mọi người và đặc biệt là các bạn trẻ yêu mến.

“Gieo yêu thương gặt hạnh phúc” cũng chính là điều Hoa hậu Lê Thanh Thuý luôn tâm niệm.

Newsteam

Hình ảnh: Juni VŨ

24hshowbiz.com