LÊN ĐẦU TRANG

Hoa hậu Lê Thanh Thúy đầu năm đi chùa cầu mong bình an và may mắn

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 1034 lượt xem

Tân hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy xuất hành đầu năm đi chùa để mong một năm bình an, may mắn.

24hshowbiz (4)

Năm 2016, Hoa hậu Lê Thanh Thúy vẫn là cái tên được nhiều khán giả ưu ái bởi cô đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á tại Aichi Nhật Bản. Cô xuất hiện tại các  sự kiện luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

24hshowbiz (5)

Ngoài các hoạt động thiện nguyện và cộng đồng cô còn được biết đến như một người mẫu đặc biệt của các nhà thiết kế nổi tiếng trong những bộ sưu tập thời trang

24hshowbiz (6)

Tranh thủ những ngàyTết cùng gia đình, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã dành thời gian để đi lễ chùa đầu năm. Với bộ áo dài truyền thống tuyệt đẹp của NTK Tuấn Hải hình ảnh của cô bỗng đẹp giản dị và thu hút ánh nhìn.

24hshowbiz (7)

24hshowbiz (8)

Vẻ đẹp dịu dàng của Hoa hậu Lê Thanh Thúy trong khung cảnh chùa thanh tịnh. Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ việc lên chùa để cầu mong cho gia đình có nhiều sức khỏe và công việc nhiều thuận lợi.
24hshowbiz (1)

24hshowbiz (2)

Trong năm 2017, Hoa hậu Lê Thanh Thúy sẽ có nhiều dự án nghệ thuật cùng kế hoạch xây dựng hình ảnh, thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí và thiện nguyện. Cô mong ước sang năm 2017 hình ảnh Hoa hậu Lê Thanh Thúy sẽ đến gần hơn với độc giả và đón nhận sự yêu mến của tất cả mọi người.
24hshowbiz (3)

Photo: Vũ Nguyễn

Makeup: Tony Tường

Costume: Áo dài NTK Tuấn Hải