LÊN ĐẦU TRANG

Hoa hậu Dương Kim Ánh diện váy ren gợi cảm mê hoặc người xem

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 670 lượt xem

Hoa hậu Dương Kim Ánh đẹp thanh lịch với váy ren đơn giản, khoe nhan sắc thùy mị cùng vẻ đẹp ngọt ngào hiền diệu khi tham gia một sự kiện tại Tp.HCM.

anhnen4

Trong một sự kiện gặp gỡ giao lưu với báo chí, Hoa hậu Dương Kim Ánh xuất hiện với nụ cười luôn nở trên môi, trò chuyện hòa đồng và gửi lời cảm ơn đến các đơn vị truyền thông đã hỗ trợ cô suốt thời gian qua.

MRAT1907

Hoa hậu Dương Kim Ánh diện chiếc váy ren khá đơn giản, khoe vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ.
MRAT1801

MRAT1814

MRAT1787

MRAT1778

Dù xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào, Dương Kim Ánh vẫn luôn tỏa sáng rực rỡ và xây dựng được một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.
MRAT1762

MRAT1738

anhnen2

Xuất thân từ khó khăn miệt vườn sông nước Cửu Long, dù nổi tiếng, bước lên một tầm cao mới nhưng những hành động Dương Kim Ánh làm sau khi đăng quang cho thấy cô chưa bao giờ phủ nhận quá khứ của mình, cần cù làm từ thiện như một con ong chăm chỉ ngày qua ngày.

Dương Kim Ánh nghĩ rằng: “Nếu có điều kiện để tham gia các hoạt động thiện nguyện và giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống thì hãy giúp đỡ và vận động bằng cái tâm của mình. Vì thế tôi luôn hết mình trong công việc, học tập và phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội, vì tôi cảm thấy mình may mắn để đem được những yêu thương và chia sẻ hạnh phúc đến mọi người”.

Dương Kim Ánh cũng muốn gửi lời tri ân đến các anh chị truyền thông báo chí đã giúp đỡ và hỗ trợ Dương Kim Ánh trong thời gian qua. Hy vọng với những dự án mới, Dương Kim Ánh rất mong nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ mọi người trong thời gian tới.

Makeup: Tony Tường – Photo: Mr AT.