LÊN ĐẦU TRANG

Hồ Quang Hiếu lần đầu tổ chức minishow sau 10 năm ca hát

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 1432 lượt xem

Nam ca sĩ sẽ thể hiện những bản hit, dành thời gian trò chuyện, tương tác và tham gia trò chơi với khán giả.

Đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của fan, Hồ Quang Hiếu tổ chức một minishow vào ngày 9/8, tại phòng trà WE. Trong minishow sắp tới, anh sẽ thể hiện những ca khúc gắn bó với tên tuổi của mình và chia sẻ những dự định về âm nhạc cũng như lý do “im hơi lặng tiếng” trong suốt thời gian qua ở lĩnh vực ca hát.

Hồ Quang Hiếu sẽ thể hiện nhiều bài hit từng làm nên tên tuổi của anh trong mini show sắp tới.

Hồ Quang Hiếu sẽ thể hiện nhiều bài hit từng làm nên tên tuổi của anh trong minishow sắp tới.

Giọng ca Con bướm xuân cho biết sẽ tự mình chọn lựa các bài hát do fan yêu cầu để trình diễn. Nam ca sĩ hứa hẹn đem lại cho khán giả một không gian âm nhạc đa phong cách. Ngoài ra, anh còn dành thời gian để giao lưu trực tuyến cùng các fan, tổ chức những trò chơi độc đáo. Đồng thời, trong buổi mini show này, những điều khán giả luôn thắc mắc sẽ được giải đáp. Khán giả xem livestream cũng có cơ hội tham gia vào mọi hoạt động hấp dẫn của đêm nhạc.

Trong suốt chặng đường 10 năm ca hát, Hồ Quang Hiếu gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng những ca khúc có giai điệu trẻ trung, sôi động như Con bướm xuân, Túp lều lý tưởng mà còn thử sức mình với các bài hát mang chất liệu cổ xưa như Chuyện tình nàng trinh nữ tên Thi hay Nỗi nhớ cao nguyên và được khán giả đón nhận. Hoạt động hết mình ở lĩnh vực âm nhạc suốt nhiều năm, nam ca sĩ sở hữu nhiều bản hit và cũng là cái tên “bảo chứng phòng vé” miền Tây, một trong số những nghệ sĩ đắt show nước ngoài.

Nam ca sĩ cũng dành thời gian chia sẻ, trò chuyện với khán giả về công việc, cuộc sống.

Nam ca sĩ cũng dành thời gian chia sẻ, trò chuyện với khán giả về công việc, cuộc sống.

Trong năm nay, Hồ Quang Hiếu tích cực tham gia các gameshow truyền hình thực tế và ghi dấu ấn bởi sự hóm hỉnh, hài ước. Đặc biệt, bạn trai của ca sĩ Bảo Anh vừa tổ chức buổi họp báo để giới thiệu phim ngắn Hổ phụ nuôi hổ tử và quyết định tự thử thách khả năng của mình khi lần đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Minishow sẽ được phát trực tiếp trên CeeShow. Đây là cách Hồ Quang Hiếu kết nối với các fan  của mình trên khắp mọi miền đất nước.

Thu Ngân