LÊN ĐẦU TRANG

Đỗ Phương Thảo mang “đặc sản” Việt Nam tới Mrs Universal 2016

Nhấn Like bên dưới để ủng hộ và theo dõi thần tượng của mình / 569 lượt xem

Sáng 26.7, MC Đỗ Phương Thảo đã có mặt tại Las Vegas (Mỹ) và mang theo “đặc sản” của Việt Nam gồm cờ đỏ sao vàng, nón tai bèo, khăn rằng để tham dự cuộc thi Mrs Universal 2016.

Sự cố trên chuyến bay từ Hong Kong tới San Fancisco đã khiến MC Đỗ Phương Thảo, đại diện Việt Nam tới tham dự cuộc thi Mrs Universal 2016 chậm gần 2 ngày. Tuy nhiên, người đẹp gốc Củ Chi được BTC cũng như các thí sinh khác đón tiếp vô cùng nồng nhiệt.

Do-Phuong-Thao-3

Mrs-Myanmar

Sau khi nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe sau một hành trình dài, Đỗ Phương Thảo nhanh chóng dậy sớm, trang điểm đẹp để gặp gỡ các thí sinh đến từ gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Với vốn tiếng Anh phong phú của một nữ MC cứng thường xuyên dẫn chương trình, sự kiện bằng song ngữ Anh – Việt, Đỗ Phương Thảo gần như không gặp bất cứ trở ngại nào trong vấn đề giao tiếp hay chia sẻ những suy nghĩ, chính kiến của mình tới các thí sinh khác cũng như BTC cuộc thi.

mc

Đỗ Phương Thảo cùng các thí sinh tập luyện

Đến với cuộc thi, Đỗ Phương Thảo mang theo cờ đỏ sao vàng cùng nón tai bèo, chiếc khăn rằn nổi tiếng của vùng đất thép Củ Chi, quê hương cô để tặng cho những người bạn mới. Các thí sinh Mrs Universal 2016 vô cùng hào hứng trước món quà của Đỗ Phương Thảo. Họ cũng đã tập nói tiếng Việt câu “xin chào Việt Nam” để có thể livestream cùng Đỗ Phương Thảo và gửi lời chào tới khán giả Việt.

Mrs-Universal-2016-1

Mrs-Universal-2016-2

Mrs-Universal-2016-3

Mrs-Universal-2016-4

Các thí sinh hào hứng và chụp ảnh cùng món quà mà Đỗ Phương Thảo mang đến

Trong cuộc thi Mrs Universal 2016, các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau không chỉ tranh tài bằng nhan sắc mà còn thể hiện tài năng cũng như những đóng góp tích cực cho cuộc sống của bản thân cũng như xã hội và những người chung quanh. Đỗ Phương Thảo đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng khi mang tới Mrs Universal 2016 bản tham luận về tình trạng môi trường cũng như tiếng nói của người Việt về vấn đề môi trường ở quốc gia cũng như toàn thế giới.

Mrs (2)Mrs (3)

Mrs (1)

Dàn thí sinh Mrs Universal 2016 khoe sắc

Đỗ Phương Thảo hi vọng, những vấn đề về môi trường tại Việt Nam được bạn bè quốc tế quan tâm và nếu có cơ hội, thì tân hoa hậu Mrs Universal 2016 sẽ tới Việt Nam để chứng kiến một đất nước tràn ngập màu xanh, nhưng cũng đứng trước những hiểm họa lớn về sự tàn phá môi trường.

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn